“Anh ấy sẽ thoát tội” – Người hâm mộ Dwayne Johnson thất vọng sau cáo buộc bắt cóc Trenesha Biggers trong vụ kiện trị giá 3 tỷ USD

Không còn nghi ngờ gì nữa, Dwayne Johnson là đô vật WWE nổi tiếng nhất từng được yêu thích trên hành tinh này. Sức thu hút tự nhiên của anh ấy trong võ đài đấu vật chuyên nghiệp đã được chuyển thể thành công trên màn bạc và anh ấy có thể là ngôi sao điện ảnh lớn nhất trong ký ức gần đây. Tuy nhiên, “Cục đá” đã thấy mình là trung tâm của một cuộc tranh cãi phi thường, khi anh ta bị nêu tên trong một vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la gần đây.

Vụ kiện, được cho là đã đệ trình vào tháng 10 năm 2022, đến từ Trenesha Biggers. Những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp sẽ nhớ đến anh ấy nhiều hơn bằng tên võ đài của anh ấy “Rakha khan.” Anh ấy đã làm việc cho các công ty đấu vật lớn như WWE và TNA. Trong vụ kiện, Biggers tuyên bố rằng có một âm mưu bắt cóc cô ấy và các con của cô ấy. Vụ kiện dài 48 trang có sự góp mặt của một số ngôi sao lớn nhất của WWE.

The Miz, vợ ông Maryse, Mick Foley, Vị hôn thê cũ của John Cena, Nikki Bella, Jim Cornette, Chris Benoit quá cố và Dwayne Johnson nằm trong số những bị cáo nổi tiếng trong danh sách. Mặc dù vụ kiện đã được đệ trình lên tòa án vào cuối năm 2022, Trenesha Biggers chỉ được phép tiếp tục vụ kiện vào tháng 2 năm 2023. Nhưng không chỉ có DJ, hội anh em thời đại học của huyền thoại NBA Michael Jordan “Omega Psi Phi” có tên trong vụ kiện của anh ấy Mà còn.

Người hâm mộ phản ứng với việc Trenesha Biggers nêu tên Dwayne Johnson trong vụ kiện bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la

Dwyane Johnson đã nhiều lần được chú ý trong những tháng gần đây. Anh ấy đã có một mối bất hòa lớn với một nửa người đứng đầu mới của DC Studios, James Gunn, người đã chỉ đạo Dave Bautista trong phần thứ ba của “Guardians of the Galaxy.”

Sau thất bại của “Black Adam”, Gunn quyết định chia tay với cả Johnson và nam diễn viên Siêu nhân Henry Cavill. Nam diễn viên Robbin Young cũng đứng ra tố cáo The Rock gian lận.

Dwayne Johnson. (Tín dụng: @therock)

Dwayne Johnson, hiện đang bận rộn với các bộ phim sắp ra mắt như “Red One”, “Moana 2” và “Doc Savage”, đã không bình luận gì về vụ kiện đang diễn ra. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được người hâm mộ suy đoán về việc anh ta tham gia vào âm mưu bắt cóc Trenesha Biggers hay còn gọi là Rakha Khan và các con của cô. Vì vậy, sự đồng thuận của công chúng về toàn bộ tình hình là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Với vụ việc dường như ngày càng được chú ý nhiều hơn, sẽ rất thú vị để xem liệu Dwayne Johnson hoặc nhóm PR của anh ấy có quyết định đưa ra lời giải thích hay không. Bạn nghĩ gì về vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la chống lại huyền thoại WWE? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *