“Anh ấy sợ Max” – Toto Wolff “Quay trở lại” sau tuyên bố trở lại mới nhất của Max Verstappen, bị loại bỏ trên mạng xã hội

Trước khi bắt đầu giải Grand Prix Singapore vào cuối tuần, Toto Wolff đã trả lời phỏng vấn và làm rõ tuyên bố của anh ấy về Max Verstappen và cuộc đua phá kỷ lục của anh ấy tại Grand Prix Ý.

Quảng cáo

Tiến vào Singapore Grand Prix cuối tuần, Toto Wolff cho biết: “Có thể đó không phải là điều thông minh nhất để nói, nhưng đó là suy nghĩ của tôi. Tuy nhiên, bạn phải tôn trọng thành tích của Red Bull. Người lái chiếc xe tốt nhất sẽ chiến thắng.”

Ngay sau tuyên bố này, người hâm mộ có cảm giác Toto đang cố gắng thoát khỏi cơn thịnh nộ của Max Verstappen. Không thể phủ nhận rằng Max hiện đang thống trị lưới Công thức 1. Trước Singapore Grand Prix, Red Bull đã giành chiến thắng trong tất cả các chặng đua của mùa giải. Max Verstappen chỉ thua 2 chặng đua.

Quảng cáo

Tuy nhiên, chuỗi trận này đã kết thúc ở Singapore Grand Prix 2023. Sau khi vượt qua vòng loại thứ 11 và 13 trên lưới, Max Verstappen và Sergio Perez đã không thể trở lại bục vinh quang. Điều này cho phép Carlos Sainz, Lando Norris và Lewis Hamilton lên bục vinh quang sau cuộc đua. Tuy nhiên, Max đã cán đích trong top 5 sau Charles Leclerc. Sergio Perez đành cán đích ở vị trí thứ 8 khi chỉ kiếm được 3 điểm.

Nhìn chung, đây là một ngày cuối tuần đáng thất vọng đối với đội tuyển Áo. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu dường như nghĩ rằng đây chỉ là kịch bản xảy ra một lần. Họ nghĩ rằng họ sẽ trở lại con đường chiến thắng trong tuần này tại Grand Prix Nhật Bản. Người ta suy đoán rằng cách bố trí Singapore Grand Prix không phù hợp với phong cách tự nhiên của RB19.

Quảng cáo

Đánh giá Wikipedia của Toto Wolff về Max Verstappen là gì?

Sau khi Max Verstappen phá kỷ lục về số trận thắng liên tiếp nhiều nhất, Toto Wolff được hỏi anh nghĩ gì về kỷ lục này. Về điều này ông nói:

Tôi không biết liệu anh ấy có quan tâm đến hồ sơ hay không. Đối với tôi nó không phải là thứ quan trọng, con số, nó dành cho Wikipedia và không ai đọc nó.

Ngay sau đó, anh đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích tiêu cực từ giới truyền thông. Trong khi thế giới đang chứng kiến ​​sự vĩ đại của Max Verstappen thì Toto Wolff lại nhanh chóng phớt lờ anh. Từ mùa giải 2022, Toto Wolff và Mercedes không thể cạnh tranh chức vô địch. Điều này đã giúp Red Bull giành được cúp ở hầu hết mọi cuộc đua.

Quảng cáo

Trong khi Red Bull bận rộn giành chiến thắng trong các cuộc đua và chức vô địch thì Mercedes lại bận rộn thách thức họ. Tuy nhiên, nó không dễ dàng như nó có vẻ. Để thách thức Red Bulls cho chức vô địch, trước tiên họ cần phát triển chiếc xe của mình. Chiến thắng 1 hoặc 2 chặng đua sẽ không đủ để giành chức vô địch. Để giành chức vô địch, đội cần phải thể hiện tốt một cách ổn định.

Bạn nghĩ khi nào Mercedes có thể thách đấu Red Bull để tranh chức vô địch? Đăng câu trả lời của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *