“Anh ấy tham gia vì điều này” – Logan Paul được ghi nhận vì đã khiến giải vô địch Hoa Kỳ trở nên ‘có liên quan’ với đám đông một lần nữa


Logan Paul đã đạt được thành công lớn trong tháng vừa qua trong mọi nỗ lực của mình. Anh ta không chỉ ra sân mạnh mẽ trước Dillon Danis trên võ đài quyền anh mà còn đánh bại Rey Mysterio và giành chức vô địch Hoa Kỳ. Với điều này, người hâm mộ vui mừng khi thấy danh hiệu này đã sẵn sàng lấy lại uy tín mà nó từng nắm giữ.

Logan Paul tham dự trận đấu UFC 295 cùng vợ sắp cưới Nina Agdal và giải WWE US Championship. Một người dùng trên ‘X’ đã viết, “Logan Paul coi danh hiệu Hoa Kỳ như thể đó là điều quan trọng nhất trong cuộc đời anh ấy chính là ý nghĩa của việc trở thành nhà vô địch trong môn đấu vật.” Người hâm mộ rất vui khi thấy The Maverick quảng bá danh hiệu này không giống ai.


Nhiều người khác cũng theo sau để ca ngợi danh hiệu này của anh. “Mang nó đi bất cứ đâu sẽ mang lại rất nhiều liên kết trở lại những tựa sách đã chết”, một người hâm mộ viết. Một người khác tiếp tục gọi Paul là GOAT, viết, “Anh ấy là con dê cho việc này.” Với độ nổi tiếng khủng như vậy, hy vọng Logan sẽ mang lại cốt truyện tuyệt vời của tựa game này trong tương lai.


người hâm mộ gọi Logan Paul là GOAT của họ (Credit: Instagram, X)

Một người dùng đã tiếp tục gọi anh ấy là một trong những ngôi sao hàng đầu của bộ phận. Anh đã viết, “100% những người vĩ đại đều làm điều đó. Tinh tế, Chủng tộc, Bụi bặm, Austin, Hogan, Rock, Bret, Thợ săn, Shawn.” Một người hâm mộ khác cho rằng Logan giỏi hơn Chris Jericho. “Vậy, Logan Paul >>>> Jericho? DAAAMN,” anh viết, đề cập đến thời điểm Jericho bị mất đai AEW.

Logan Paul bây giờ sẽ trở thành một đô vật toàn thời gian

Kể từ khi Logan Paul giành chức vô địch WWE United States Championship, anh dường như hiểu rõ trách nhiệm của mình với chiếc đai. Ngôi sao WWE đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về hành trình toàn thời gian của anh ấy ở công ty và có vẻ như chỉ có sự thật nằm trong tuyên bố của anh ấy. Paul gần đây đã nói chuyện với Fox Business và đưa ra kế hoạch tương lai cho quyền anh và WWE.


Khi được hỏi liệu quyền anh bây giờ không phải dành cho anh ấy hay không, Logan nói, “Tôi nghĩ tôi đã giã từ quyền anh. Tôi cảm thấy như mình đã chơi đủ trong môn thể thao này và không hoàn toàn bất bại với tỷ số 25-0. Vì vậy, vâng, bây giờ tôi sẽ trở thành một đô vật.” Với chức vô địch WWE United States Championship trong tay, ‘The Maverick’ phải có mặt tại WWE để duy trì câu chuyện xung quanh tựa game này.

video YouTube


Làm việc cho thương hiệu màu xanh lam, tựa game của Roman Reigns đã thiếu một cốt truyện nhất quán. Nếu Logan Paul bỏ lỡ quá nhiều lượt đặt chỗ, anh ấy sẽ buộc khán giả phải lùi bước. “Không còn tiền trong môn quyền anh nữa. Công ty nào cũng sẽ phá sản. Vì vậy, một đô vật toàn thời gian,” Logan Paul nói thêm. Điều này đã củng cố niềm tin rằng anh ấy chắc chắn sẽ tiếp tục hoạt động trong vòng tròn bình phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *