“Anh ấy thực sự vẫn có thể trở nên tuyệt vời” – Ben Simmons nhận được những lời tốt đẹp từ người hâm mộ trước ngày NBA trở lại được chờ đợi từ lâu

Ben Simmons đã sẵn sàng cho một mùa giải bình thường khác. Sau khi trở lại sau chấn thương lưng, người đàn ông 33 tuổi đã quyết định đưa anh ta trốn khỏi cảnh sát. Simmons đã bỏ lỡ hai mùa giải vì chấn thương.

Anh ấy đã bỏ lỡ mùa giải tân binh của mình vì một chấn thương, trong khi anh ấy bỏ lỡ mùa giải 2021-22 vì chấn thương lưng. Simmons đã được giao dịch cho Brooklyn, chơi cùng với Kevin Durant, mặc dù điều đó sẽ thay đổi nhanh chóng khi KD được giao dịch cho Suns.

Ben Simmons (Tín dụng: Getty)

Cho đến nay, Simmons đang có một năm tuyệt vời nhất ở Philly trước khi dính chấn thương gần đây nhất. Anh ấy là một cầu thủ khá kiên định cần có trong đội. Simmons là niềm hy vọng mới cho Philly, mặc dù không đáp ứng được kỳ vọng, nhưng sau đó anh ấy đã được giao dịch. Hiện đang chơi cho Nets, quá trình huấn luyện ngoài mùa giải của Simmons không có gì là ngoạn mục. Các cầu thủ đang tìm cách phát triển bản thân cho mùa giải tới, Simmons có thể sẽ ở đó.

Ben Simmons có vẻ hứa hẹn một lần nữa bước vào mùa giải tới

Trong 42 trận mùa trước, Simmons ghi trung bình 7 điểm, 6 rebound và 6 kiến ​​tạo, chơi 26 phút mỗi trận. Điểm số của anh ấy thấp, trong khi sản lượng của anh ấy không nói lên được hợp đồng mà anh ấy có. Những ngày tuyệt vời nhất của anh ấy là với Philly, khi anh ấy ghi được 16 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​​​tạo khi chơi cho Sixers.

Tuy nhiên, đội đã không vượt qua được vòng hai trong vài mùa giải qua. Bức ảnh mới nhất của Simmons được đăng trên câu chuyện Instagram của anh ấy cho thấy anh ấy đã trở lại sân đấu, chuẩn bị cho mùa giải tới. Có một phản ứng từ người hâm mộ trực tuyến, như đã tweet, “Nếu anh ấy thực sự làm việc, chúng ta sẽ thấy vào năm tới, hy vọng anh ấy vẫn có thể trở nên tuyệt vời.”

Dù nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh gây ấn tượng với người hâm mộ bằng những nỗ lực đầu đời của mình. Năm 2019, video chơi trò chơi bán tải của Simmons khiến người hâm mộ bất ngờ. Ben thực hiện một cú nhảy kéo lên từ bên trong, một cú đánh mà anh ấy sẽ không thực hiện trong suốt trận đấu.

Xử lý và kết thúc, mọi thứ dường như trở nên tốt hơn. Mùa giải tiếp theo, Simmons đạt phong độ cao nhất, ghi được 16 điểm và 8 đường kiến ​​​​tạo, đồng thời dẫn đầu giải đấu về số lần đánh cắp.

Brooklyn vẫn còn Seth Curry và Joe Harris, mặc dù những chân sút hàng đầu của họ đã mang tài năng của họ đi nơi khác. Simmons sẽ trở lại đầy đủ trong mùa giải tới, khi Nets tìm cách bổ sung một số cầu thủ ghi bàn đáng tin cậy vào danh sách. Người hâm mộ rất muốn thấy Ben sút xa ổn định hơn. Sẽ rất thú vị để xem liệu Simmons sẽ có một mùa giải tốt hơn ở Brooklyn hay không, vì đã bắt đầu sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *