“Anh ấy từng nói với chúng tôi rằng cocaine rất tốt” – Sean Strickland không tin tưởng bác sĩ của mình vì những lý do kỳ lạ

Nhà vô địch hạng trung hiện tại Sean Strickland không chỉ được biết đến với kỹ năng chiến đấu bên trong hình bát giác. Dành cho những ai chưa biết, Strickland đã gây được nhiều sự chú ý nhờ tính cách phức tạp của mình. Anh đã gây sóng gió ở UFC vì là nhân vật gây tranh cãi nhất trong lịch sử MMA.

Quảng cáo

Đầu tháng này, người hâm mộ đã chứng kiến ​​anh giành đai hạng trung tại UFC 293 trước Israel Adesanya. Tuy nhiên, chiến thắng không đến một cách dễ dàng. Trước sự kiện, Strickland không còn gì đáng mong đợi, chế nhạo và làm xấu hổ Israel Adesana vì lý do này hay lý do khác. Tarzan xúc phạm Izzy vì Có quan hệ với Trung Quốc và để có được bị ám ảnh bởi chó.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Strickland gây chú ý. Trước đây, ngay cả các nền tảng truyền thông xã hội của họ cũng bị cấm vì chia sẻ nội dung vi phạm nguyên tắc. Ngoài ra, anh còn đưa ra nhiều bình luận công khai phân biệt giới tính và khinh thường phụ nữ. Danh sách sẽ tiếp tục dài ra nếu chúng ta bắt đầu xem xét từng tuyên bố công khai khó chịu của anh ấy.

Quảng cáo

Mới đây, vào ngày 22 tháng 9 năm 2023, người giữ danh hiệu trung lưu đã trình bày quan điểm của mình về “Bác sĩ” và nghề nghiệp của họ. Anh ấy đã chia sẻ một đoạn clip trên X, trong đó anh ấy nói về việc anh ấy không tin tưởng bác sĩ chút nào. Bài đăng X mới nhất của anh ấy có chú thích, “Tôi không thể tin được là không có bác sĩ!!! Được rồi tôi cần ngủ…”.

Bên trong videoStrickland đề cập đến việc gần đây anh ấy đã đến gặp bác sĩ và anh ấy không hài lòng với những gì bác sĩ đã nói với mình. Strickland chỉ ra trong clip, “Nhưng thời nay ai có thể tin tưởng được Bác sĩ! Các bác sĩ từng rất đáng tin cậy.. ông ấy thường nói với tôi rằng cocaine rất tốt, nó giúp ích cho công việc, rất tốt cho việc giảm cân. Và bây giờ họ nói điều đó không tốt cho bạn”.

Quảng cáo

Theo Sean Strickland, anh được yêu cầu uống cà phê, thứ mà anh cảm thấy không tốt cho mình. người rừng về phía cuối yêu cầu, “Tất cả những gì tôi đang nói là người đàn ông mà tôi không tin tưởng, không có bác sĩ chết tiệt nào”. Những lời của Strickland có thể xuất hiện từ góc nhìn của anh ấy; tuy nhiên, anh ấy có thể phải đối mặt với những lời chỉ trích vì đã gọi bác sĩ vì một lý do nhỏ nhặt như vậy. Hơn nữa, người hâm mộ vẫn luôn ngạc nhiên trước ý kiến ​​​​độc đáo của Strickland.

Sean Strickland bị nhiễm trùng ngón chân khi đang chống chọi với chấn thương

Sean Strickland bị nhiễm trùng ngón chân sau trận chiến UFC 293. Anh ấy đã tiết lộ gần đây trên Instagram rằng vết thương của anh ấy đã bị nhiễm bệnh. Theo Strickland, bác sĩ của anh gợi ý rằng “The Tarzan” không nên tập luyện cho đến khi vết thương của anh lành lại. Anh đã được cảnh báo rằng vết thương nhẹ có thể dẫn đến nhiễm trùng nhưng anh không nghe. Và cuối cùng, anh phải đối mặt với hậu quả.

Nhiễm trùng ngón chân của Sean Strickland (Credit- MMA Fighting, Instagram)
Nhiễm trùng ngón chân của Sean Strickland (Credit- MMA Fighting, Instagram)

Trong câu chuyện trên Instagram của mình, cô đã chia sẻ hình ảnh vết thương ở ngón chân của mình, trông khá nặng. Anh ấy đã đề cập rằng anh ấy bị một số vết thương ở bàn chân, nhưng các ngón chân hóa ra lại khá nặng. Hiện tại, Strickland đang dùng thuốc để hồi phục hoàn toàn. Người hâm mộ hy vọng anh ấy sẽ sớm hòa nhập với hình bát giác, vì trận tái đấu của anh ấy với Israel Adesana có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *