“Anh Em Họ Đưa Nhau Vào Bệnh Viện” – Dwayne Johnson Thịt Bò Với Sao WWE 33 Tuổi Có Fan Hối Hận The Rock Tham Gia Huyết Thống

Cựu siêu sao WWE Dwayne Johnson được cho là diễn viên thành công nhất từng chuyển từ đô vật chuyên nghiệp sang Hollywood. Quán quân Nhân dân đã thể hiện thành công trong ngành nhờ kỹ năng diễn xuất và hình thể nổi bật.

Do sự nổi tiếng quá lớn của Dwayne ở Hollywood và khắp vũ trụ WWE, nhiều người so sánh mình với các ngôi sao Hollywood để đạt được danh tiếng. Gần đây, một Siêu sao WWE 33 tuổi đang hoạt động đã làm điều tương tự trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Ngôi sao WWE đó không ai khác chính là Grayson Waller, người gần đây đã gây chú ý sau khi ngắt lời John Cena trong lần trở lại WWE bất ngờ của anh ấy tại MITB 2023 ở London, vào đầu tháng này. Sau khi thực hiện Điều chỉnh thái độ từ Nhà vô địch 16 lần tại PLE, Waller giờ nhắm đến Dwayne Johnson.

Dwayne những ngày đầu và Grayson Waller (Tín dụng: The Sportster và Spazio Wrestling)

Bên trong video lan truyền được đăng trên Twitter của Grayson, anh ấy đã chế nhạo Dwayne Johnson vì trang phục võ đài của anh ấy trong những năm đầu của sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy cũng khoe trang phục của Dwayne trong video và gọi nó là “Co lại.

Grayson nói, “Bạn có thể tưởng tượng ra mắt lần đầu tiên tại Madison Square Garden ở mọi nơi không? Và bạn mặc một cái gì đó như thế này? [Referring to Dwayne’s costume] Tôi phải mặc cái này. Ôi chúa ơi. Trời ơi. Điều này rất đáng sợ. Bạn có ngửi thấy những gì tôi đang nấu ăn? đây là may mắn!”

Dwayne Johnson đã phản ứng thế nào với video của Grayson Waller?

Dwayne Johnson thường không phản hồi những video như vậy, với video của Grayson thì không. Nhà vô địch nhân dân trả lời, “Người đàn ông của bạn là đúng! Quần áo rất rối. “Đây là phần đáng buồn nhất – thực tế là bạn trông và cảm thấy như thể bạn vừa rơi ra khỏi nút bong bóng jabroni. Cắt tóc đẹp đấy, bạn Outback Jack Off.”

Trang phục ra mắt của tôi là ý tưởng của Triple HDwayne nói đùa.”

The Bloodline và Dwayne Johnson
The Bloodline và Dwayne Johnson (Tín dụng: Turn Heal Wrestling và IBTimes UK)

Vũ trụ WWE nhanh chóng chú ý đến việc Dwayne Johnson tăng cường sức mạnh với Siêu sao WWE 33 tuổi. Người hâm mộ bắt đầu phản ứng với toàn bộ cuộc trò chuyện, thậm chí một số người còn thúc giục The Rock tham gia Bloodline. Một người dùng Twitter cho biết, “Trời ạ, anh em họ của bạn đưa nhau đến bệnh viện và bạn đang ăn tối với Waller?

Dwayne Johnson được đồn đại sẽ trở lại WWE được chờ đợi từ lâu tại WrestleMania 39, nhưng điều đó đã không xảy ra. Đã có rất nhiều sự hỗn loạn trong The Bloodline trong vài tháng qua, và nó được cho là sẽ dẫn chúng ta đến sự trở lại rất được mong đợi của Dwayne. Vẫn còn phải xem liệu những tin đồn này có trở thành sự thật hay không. Bạn có nghĩ Dwayne sẽ sớm trở lại WWE không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *