Anh em nhà Klay Thompson: Trayce và Mychel Thompson là ai?

BẢN TÓM TẮT

  • Anh em nhà Thompson, trong đó có ngôi sao NBA Klay Thompson, xuất thân từ một gia đình thể thao.
  • Mychel Thompson, anh cả trong ba anh em nhà Thompson, chơi bóng rổ chuyên nghiệp và là thành viên của nhiều đội khác nhau.
  • Trayce Thompson tiếp tục sự nghiệp bóng chày của mình và hiện là tiền vệ cho Chicago White Sox trong Major League Baseball.

Klay Thompson, hậu vệ cao 6 mét 6 của Golden State Warriors còn có thêm hai người anh em. Cầu thủ ngôi sao khoác áo Blue and Gold Jersey đáng thèm muốn có những người anh chị em không thường xuyên được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông nhưng đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp tương ứng của họ. Điều đáng ngạc nhiên là mặc dù Klay là con giữa của Julie Thompson và Mychel Thompson nhưng anh lại được chú ý nhiều nhất.

Cho dù nhà vô địch NBA bốn lần Warriors có thành công đến đâu, anh ấy vẫn thường ghi công gia đình vì đã đưa anh ấy đến được vị trí hiện tại. Sau khi Dubs Nation giành được cúp Larry O’Brien vào năm 2015, Thompson đã viết tiểu sử của mình ‘Anh em giật gân’ tiếng hét lớn. Cả hai anh trai của anh đều lần lượt bắt đầu sự nghiệp ở bóng chày và bóng rổ.

Tất nhiên, tài năng thể thao là di truyền trong gia đình, vì mẹ họ là vận động viên vô địch ở các môn điền kinh và bóng chuyền, trong khi bố họ là một ngôi sao bóng rổ. Đọc thêm để tìm hiểu những gì ‘Anh em tia lửa sinh học’ đang làm

Mychel Thompson là cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp của đội Santa Cruz Warriors

Mychel là con cả trong gia đình có ba anh chị em và là sản phẩm của đội bóng rổ nam Pepperdine Waves. Mặc dù không được đưa vào NBA vào năm 2011, nhưng chàng trai mới tốt nghiệp đã được chọn vào vòng 3 của NBA Development League Draft 2011. Mặc dù Klay chỉ chơi cho Warriors kể từ khi anh ấy được nhập ngũ, nhưng người anh trai giàu kinh nghiệm của anh ấy dường như lại ngược lại theo dõi.

video YouTube

Mychel Thompson từng chơi cho Osceola Magic, Cleveland Cavaliers, Sioux Falls Skyforce, Santa Cruz Warriors và Pallacanestro Varese. Trong khi Thompson ghi được những chiến thắng hai con số với Warriors, thì anh trai của anh ấy có thể gặp khó khăn để ghi tên mình vào NBA. Rốt cuộc, Cavs đã từ bỏ cầu thủ này chỉ sau 5 trận. Người trẻ nhất trong ba người có thể có tầm cỡ sánh ngang với người bảo vệ bay cao.

Trayce Thompson là cầu thủ MLB chuyên nghiệp của Chicago White Sox

Sinh ngày 15 tháng 3 năm 1991, Trayce Thompson là một tiền vệ đang chơi cho đội Chicago White Sox. Cầu thủ bóng chày 32 tuổi tỏ ra khá cạnh tranh khi phải chia sẻ spotlight với anh trai. Sau khi nhận được học bổng từ UCLA và Đại học Pepperdine, cựu cầu thủ nổi bật của Trường Trung học Công giáo Santa Margarita đã chọn theo đuổi môn bóng chày. Điều đáng chú ý là cậu út Thompson đã rất quan tâm đến cả bóng chày và bóng rổ từ khi còn nhỏ.

video YouTube

Về mối quan hệ của anh với các anh trai, cả ba người họ đều có niềm yêu thích sâu sắc với trò chơi điện tử. Ba người họ thường được nhìn thấy cùng nhau khi chơi gôn hoặc thưởng thức một buổi chơi game. Mặc dù có sự khác biệt về mức độ thành công của mỗi người nhưng ukhuwah vẫn không bị ảnh hưởng.

  • Klay và Trayce Thompson là anh em phải không?

Klay và Trayce là hai con trai của Julie và Mychel Thompson. Trong khi Trayce đang thành danh ở MLB, Klay đang chuyển núi cùng Golden State Warriors.

  • Anh cả của Thompson là ai?

Mychel Thompson là con cả trong gia đình có ba anh chị em Klay. Mặc dù Mychel không được đưa vào NBA vào năm 2011, nhưng anh đã chơi 5 trận với Cleveland Cavaliers, trước khi được miễn thi đấu.

Xét bởi: Tushar Nagpal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *