Anh trai của CM Punk có ăn trộm tiền của anh ấy không? Punk đã không nói chuyện với anh trai mình trong hơn 10 năm


CM Punk là một tên tuổi lớn trong vũ trụ đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy trước đây là thành viên của giải đấu vật lớn nhất thế giới WWE, từ năm 2005 đến năm 2014. Ngoài ra, anh ấy còn là thành viên của AEW từ năm 2021 đến năm 2023. Nhờ đó, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ khi còn là thành viên của cả hai công ty.

Lượng người hâm mộ CM Punk không thể tả nổi và họ luôn hào hứng tìm hiểu thêm về siêu sao họ yêu thích. Theo đó, nhiều chi tiết về đời sống nghề nghiệp và cá nhân của Punk đã được người hâm mộ biết đến. Tuy nhiên, điều mà những người ủng hộ thành viên Thành phố Thánh thứ hai có thể không biết là anh ta có nét giống với anh trai thật của mình.


Cần lưu ý rằng Punk có hai chị gái và một anh trai. Trong khi tên của em gái anh vẫn chưa được biết thì tên anh trai anh là Mike Brooks. Tuy nhiên, Siêu sao được người hâm mộ yêu thích không còn nói chuyện với anh trai mình nữa.


Chuyện gì đã xảy ra giữa CM Punk và anh trai anh ấy?

Trước đây, một liên đoàn đấu vật ở sân sau có tên là Liên đoàn Đấu vật Lunatic được thành lập bởi CM Punk và bốn người khác. Ngoài Punk, những người sáng lập Liên đoàn đấu vật còn có Billy Whack, CM Venom, Supreme và anh trai của Punk là Mike Brooks. Trong khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp thì thành viên Second Saint City phát hiện ra rằng anh trai mình đã lấy trộm tiền từ chương trình khuyến mãi.

Sau đó, mọi thứ tan vỡ và Siêu sao được người hâm mộ yêu thích đã cắt đứt mọi quan hệ với anh trai mình. Khi xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2012 với Chicago Tribune, Punk đã nói về anh trai mình. Anh ấy đề cập rằng anh ấy có hai chị gái và một người anh em cùng huyết thống.


video YouTube

Thành viên của Thành phố Thánh thứ hai nói: “Tôi có hai chị gái và một người anh ruột. Tôi nói chuyện với anh chị em của mình nhưng đã không nói chuyện với anh trai tôi trong 10 năm… anh trai tôi – điều duy nhất anh trai tôi từng làm với tôi là ăn trộm tiền (cr*p) của tôi”.


Như vậy, có vẻ như cựu Siêu sao WWE đã công khai thừa nhận hành động của anh trai mình. Anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy đã không nói chuyện với anh trai mình trong hơn 10 năm. Có thể hiểu rằng, trong khi giải quyết các vấn đề của mình trên võ đài, Punk cũng đang giải quyết những vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình.

Anh trai của CM Punk là Mike Brooks trước đó đã nhận “sai lầm” của mình.

CM Punk đã lên tiếng về hành vi sai trái của anh trai mình. Tuy nhiên, anh trai Mike Brooks trước đó đã nhận lỗi. Khi có mặt trong cuộc phỏng vấn trước đó, anh trai của Punk đã nói: “Ừ anh bạn, tôi đã làm một chuyện lớn. Một sai lầm lớn trong đời tôi là… lấy đi số tiền không phải của mình”.


Sau đó, anh nói thêm rằng cuộc sống của anh đã bị đảo lộn kể từ đó và không ngày nào trôi qua mà anh không nghĩ về hành động của mình. Mike cũng đề cập rằng, khi kể lại tác động mà hành động của anh gây ra đối với gia đình và bạn bè, lời xin lỗi của anh là chưa đủ.

video YouTube


Tuy nhiên, đến cuối cuộc phỏng vấn, anh trai của Punk đã làm rõ và nói: “Điều bạn không nghe thấy là tôi đã thực sự trả lại tiền. Không bảo vệ lỗi thực tế. Tôi đã trả lại tiền cho LWF chứ không phải cho cá nhân nào, tôi chưa bao giờ lấy tiền của cá nhân nào cả”.

Như vậy có vẻ như anh trai CM Punk đang nhận lỗi. Tuy nhiên, cựu siêu sao AEW vẫn không còn liên lạc với anh trai mình. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu hai anh em có quyết định hòa hợp với nhau trong tương lai hay không. Ngoài ra, những người hâm mộ The Best in the World sẽ mong nhận được nhiều thông tin cập nhật hơn về những người thân yêu và gần gũi của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *