Anh trai của Jamal Murray Lamar Murray là ai, cũng là cầu thủ bóng rổ?

Lớn lên, Jamal Murray hoàn toàn yêu thích bóng rổ. Cha của anh, Roger Murray đã tự mình giúp đỡ con trai mình trở thành cầu thủ giỏi nhất có thể. Jamal chơi bóng hàng giờ khi anh ấy ba tuổi. Sự tiến bộ của anh ấy tương đối nhanh, khi Murray còn trẻ đã thi đấu với các cầu thủ trung học khi mới 10 tuổi.

Jamal là một thần đồng, đang thi đấu chuyên nghiệp ở Canada, anh nhận được lời mời từ Đại học Kentucky. Năm 2015, Jamal bắt đầu sự nghiệp bóng rổ ở trường đại học, chỉ kéo dài một mùa giải.

Jamal Murray (Tín dụng: NBA)

Cầu thủ 19 tuổi này đã được chọn bởi Denver Nuggets trong đợt dự thảo năm 2016. Hành trình đáng kinh ngạc của anh ấy đến NBA đến từ sự chăm chỉ thuần túy. Trong sự nghiệp của mình chưa được bao lâu, Murray đã là một sự bổ sung tuyệt vời cho Nuggets, khi quá trình cải tiến của đội đã tăng tốc hơn bao giờ hết.

Jamal Murray và Nikola Jokic là gương mặt đại diện của Denver Nuggets. Cùng nhau, cả hai đã dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp. Nhìn thấy con đường trở thành một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu của Murray, Murray trẻ hơn cũng tham gia tranh cử.

Jamal Murray có thể chơi cùng anh trai trong tương lai

Anh trai của Jamal, Lamar Murray cũng là một người hâm mộ. Lamar hiện đang sống ở Canada và đang tiếp bước anh trai mình. Cha của anh, Roger đã hỗ trợ và giúp đỡ anh trong mọi công việc. Lamar hiện đang theo học Học viện bóng rổ Orangeville Prep. Cậu bé Murray đang học trung học và vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Để lọt vào NBA, trước tiên Lamar cần chứng tỏ bản thân ở đất nước của mình.

Trước lời mời D1, Lamar phải thi đấu chuyên nghiệp tại Canada. Là triển vọng hàng đầu ở Canada, trò chơi của Lamar chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các tuyển trạch viên. Mặt khác, Jamal ủng hộ em trai mình, vì anh ấy chắc chắn hy vọng rằng một ngày nào đó cậu ấy sẽ bước lên sân khấu lớn.

Jamal Murray và gia đình
Jamal Murray và Gia đình (Tín dụng: The Denver Post)

Không rõ tuổi của Lamar, mặc dù khoảng cách giữa anh ấy và Jamal dường như là khoảng 10 năm. Mặc dù Jamal vẫn còn trẻ, ở tuổi 26, nhưng rất có thể anh ấy sẽ thi đấu cùng hoặc đối đầu với anh trai của mình trong tương lai, nếu anh ấy vượt qua được cuộc thi.

Có một số cầu thủ ở NBA có anh chị em của họ chơi trong cùng một hiệp hội. Người hâm mộ rất muốn thấy Jamal chơi với anh trai của mình trong tương lai gần. Sẽ rất thú vị để xem liệu Lamar có nhiều điểm chung với anh trai mình hay không, vì anh ấy sẽ sớm trở thành chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *