Anh trai của Nikola Jokic Nemanja Jokic buộc phải chuyển sang Muay Thái chuyên nghiệp dù đang chơi bóng rổ hạng 1

Nikola Jokic đã cho thấy anh ấy chiếm ưu thế như thế nào. Người hâm mộ NBA và bóng rổ có thể xem đội của anh ấy đấu với Phoenix Suns ở Bán kết Western Conference. Denver Nuggets đang trên đường có khả năng giành được danh hiệu đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, trong khi Joker tiếp tục thống trị NBA, anh trai Nemanja của anh cũng nhanh chóng trở thành một phần của cộng đồng bóng rổ.

Cầu thủ 38 tuổi này chơi cho Detroit Mercy Titans ghi trung bình 3,8 điểm, 2,7 rebounds, 1 kiến ​​tạo và 0,3 lần đánh cắp mỗi trận. Tuy nhiên, mọi thứ lại rất khác đối với Nemanja khi nói đến bóng rổ. Không giống như Nikola Jokic, anh ấy rất tập trung vào đời sống xã hội của mình. Dù muốn sống cuộc sống lý tưởng của một thiếu niên Mỹ nhưng Nemanja luôn ủng hộ những người anh em của mình và sát cánh bên họ dù có chuyện gì xảy ra.

Năm 2019, sự nghiệp của Nemanja có sự thay đổi rất lớn. Thay vì trở thành vận động viên bóng rổ hạng nhất, anh bắt đầu theo đuổi sự nghiệp võ thuật. Anh ấy đã tham gia các trận đấu Muay-Thái và bất bại trong ba trận đấu đầu tiên. Cả ba trận đấu đầu tiên đó đều là những chiến thắng bằng loại trực tiếp. Cú đá chân của Nemanja khiến đối thủ phải khiếp sợ. Không có hồ sơ chính thức nào về trận thắng và trận thua của anh ấy, tuy nhiên, anh ấy đã chiến đấu để thăng hạng Sparta AVM 10-Muay-Thai.

Tại sao anh trai của Nikola Jokic đe dọa làm tổn thương Marcus và Markieff Morris?

Vào năm 2021, Nuggets đối mặt với Miami Heat và Jokic đang trên đường giành được một MVP khác. Trong hiệp thứ tư của trận đấu, Jokic đã giành được một pha phản công mà các cầu thủ Heat cho rằng đó cũng là một pha phạm lỗi. Trong một nỗ lực để trả thù và ngăn chặn sự thống trị tiếp tục, Markieff Morris đã tấn công Jokic.

MVP 2x đã phản ứng tức giận và xô Markieff từ phía sau. Điều này dẫn đến việc Nikola Jokic bị treo giò một trận và Morris bị phạt 50.000 đô la vì 2 lần phạm lỗi trắng trợn. Marcus Morris, anh trai sinh đôi của Markieff, đã lên Twitter và nói, “Đợi đến khi anh tôi quay lưng lại. ĐÃ GHI.” Đó là một mối đe dọa nhỏ từ Marcus, nhưng anh em của Jokic, Nemanja và Strahinja, cũng hoan nghênh cặp song sinh Morris qua Twitter.

Họ đã tạo một tài khoản cùng nhau, được gọi là “JokicBrothers“và trả lời Marcus nói, “Anh nên bỏ qua vấn đề này thay vì công khai đe dọa anh trai chúng tôi! Anh trai của bạn đã chơi bẩn trước. Nếu bạn muốn tiến xa hơn, hãy yên tâm rằng chúng tôi sẽ đợi bạn!! Anh em Jokic.”

Hai anh em có mặt tại trận đấu khi vụ việc xảy ra. Markieff phải ngồi ngoài 4 tháng do chấn thương dai dẳng sau cú đánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *