Anh trai quân nhân của Michael Jordan: Anh ấy đang ở đâu?

Có lẽ không nhiều người hâm mộ NBA đã nghe nói về James Jordan Jr. Anh ấy là anh trai của Michael Jordan và là một phần của Quân đội Hoa Kỳ. Như chúng ta đã biết, MJ được coi là một huyền thoại trong thế giới thể thao và chắc chắn là thành viên nổi tiếng nhất trong gia đình anh ấy.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta nên gạt bỏ anh chị em của anh ấy và sự nghiệp của họ. Nhất là khi James Jordan Jr. nói riêng đã từng phục vụ trong lực lượng vũ trang với mục đích bảo vệ nước Mỹ. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những thành tựu của James và mối quan hệ của anh ấy với Michael Jordan.

James Jordan Jr đã phục vụ trong Quân đội 31 năm

Người hâm mộ có thể quan tâm khi biết rằng Trung sĩ Thiếu tá James Jordan Jr đã phục vụ trong Quân đội Hoa Kỳ trong một thời gian dài 31 năm. Con số này nhiều hơn gấp đôi số mùa giải mà Michael Jordan có thể thi đấu tại NBA, đó là 15 mùa giải.

James là anh cả trong số các anh chị em của MJ và là người được tất cả họ kính trọng. Điều này bất chấp thực tế là anh ta được liệt kê là thấp hơn huyền thoại Chicago Bulls và đứng ở vị trí 5’7. James đã hoàn thành nhiệm kỳ đầy đủ của mình ở nước ngoài và cũng dành một năm dài hơn yêu cầu tại nơi làm việc của mình. Đó là hoàn thành việc triển khai cả năm tới Iraq và huấn luyện tân binh.

Điều này thực sự đáng khen ngợi và James đã được Tổng thống Clinton vinh danh trong buổi lễ nghỉ hưu. Mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng mẹ của Michael và James không muốn MJ tham dự lễ nghỉ hưu của anh trai mình. Mặc dù điều đó có vẻ lạnh lùng, nhưng thật hợp lý khi xem xét sự hiện diện của Jordan có khả năng thay đổi toàn bộ sự kiện và gây ra một cảnh.

Dù là anh em ruột nhưng anh chị em của Jordan khá khác biệt. So với Michael Jordan, James dường như không muốn gây chú ý hay lôi kéo sự chú ý vào cuộc sống của mình. Vì vậy, anh khá kín tiếng về hành trình cuộc sống sau khi giải nghệ.

Chúng tôi cũng biết rất ít về cuộc sống cá nhân của anh ấy. James Jordan kết hôn với một người phụ nữ tên là Blanca Jordan và cũng có một cô con gái tên là Jamie Jordan vào năm 1993. Tuy nhiên, phần lớn cuộc sống hôn nhân và bố mẹ của anh đều không được công chúng chú ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *