Arnold Schwarzenegger có phải là Athiest không? Ông già 7X Olympia gây tranh cãi vì niềm tin về thiên đường và cái chết

Arnold Schwarzenegger là một người có nhiều tài năng. Anh ấy là hoàng gia Hollywood, một chính trị gia sắc sảo và một vận động viên thể hình nổi tiếng. Sinh ra ở tỉnh Styria của Áo, Arnold bắt đầu đam mê thể hình khi mới 15 tuổi và khi anh 20 tuổi, thống đốc tương lai của California trở thành Mr. vũ trụ. Với tài sản ròng trị giá 450 triệu đô la, Arnold có tất cả sự giàu có và danh tiếng trên thế giới.

Arnold Schwarzenegger. (Tín dụng: Twitter)

Người đàn ông 75 tuổi này đã có 7 danh hiệu Mr. Olympia trong sự nghiệp thể hình của mình từ năm 1970 đến 1980. Sau khi rời thể hình chuyên nghiệp, arnold chuyển sự chú ý sang diễn xuất và trở thành ngôi sao hành động lớn nhất trong thời đại của anh ấy cùng với Sylvester Stallone. Anh đóng vai chính trong các bộ phim kinh điển như “Conan the Barbarian”, “Kẻ hủy diệt”, “Total Recall”, “True Lies” và “Commando”.

Sau khi sự nghiệp diễn xuất của anh ấy bắt đầu suy yếu, Arnold chuyển sự chú ý sang chính trị và giữ chức thống đốc bang California từ tháng 11 năm 2003 đến tháng 1 năm 2011. Anh ấy cũng là cha của năm đứa conChristina Schwarzenegger, Christopher Schwarzenegger, Patrick Schwarzenegger, Katherine Schwarzenegger, và Anh em Joseph.

Arnold Schwarzenegger cùng gia đình
Arnold Schwarzenegger cùng gia đình. (Tín dụng: Twitter)

Người hâm mộ đã biết nhiều chi tiết về cuộc sống cá nhân của anh ấy trong những năm qua. Nhưng một câu hỏi hóc búa mà họ hỏi đi hỏi lại, đó là về niềm tin tôn giáo của anh ấy. Người đàn ông đóng vai người máy android có phải là người vô thần không? Hãy cùng tìm hiểu.

Arnold Schwarzenegger tin vào tôn giáo nào?

Như đã đề cập trước đó, Arnold sinh ra ở Áo vào năm 1947. Sau đó, ông chuyển đến Hoa Kỳ vào năm 1968. Trước đó, ông cũng tiết lộ rằng mình lớn lên theo đạo Công giáo. Schwarzenegger cũng tiết lộ rằng việc học giáo lý là một phần quan trọng trong thời thơ ấu của ông khi ông học về Kinh thánh từ rất sớm.

Người hâm mộ có cái nhìn sâu hơn về niềm tin của Arnold khi cuộc trò chuyện của Tạp chí Phỏng vấn với Danny DeVito được đăng vào ngày 5 tháng 6 năm 2023. Trước đó, cặp đôi này đã xuất hiện cùng nhau trong các bộ phim kinh điển như “Twins” và “The Last Action Hero”. Trong cuộc trò chuyện của họ, cặp đôi đã nói về khái niệm về thế giới bên kia và việc nó không phù hợp với hệ thống niềm tin của anh ấy như thế nào.

Anh ấy nói thêm, “Nó làm tôi nhớ đến câu hỏi của Howard Stern dành cho tôi. “Hãy cho tôi biết, thống đốc, điều gì xảy ra với chúng tôi khi chúng tôi chết?” Tôi không nói gì cả. Bạn cao dưới 6 feet. Bất cứ ai nói với bạn khác là nói dối.’ Tôi nói, ‘Chúng ta không biết điều gì đang xảy ra với linh hồn và tất cả những điều thuộc linh này mà tôi không phải là chuyên gia, nhưng tôi biết rằng cơ thể khi chúng ta gặp nhau bây giờ, chúng ta sẽ không bao giờ gặp lại nhau như thế . .”

Nhưng cựu chính trị gia không dừng lại ở đó. Schwarzenegger tiếp tục tiết lộ điều mà ông nghĩ đang chờ đợi con người khi họ chết. Anh ấy nói thêm, “Khi người ta nói, ‘Tôi sẽ gặp lại họ trên thiên đàng,’ nghe có vẻ hay, nhưng thực tế là chúng ta sẽ không gặp lại nhau sau khi ra đi. Đó là phần đáng buồn. Tôi biết mọi người cảm thấy thoải mái với cái chết, nhưng tôi thì không.’” (h/t qua Sportskeeda)

Arnold Schwarzenegger với Chris Pratt
Arnold Schwarzenegger với Chris Pratt. (Tín dụng: Twitter)

Điều này đặt ra câu hỏi, liệu Arnold Schwarzenegger có thay đổi suy nghĩ về tôn giáo? Con rể ông và Hollywood Diễn viên nổi tiếng Chris Pratt là một Cơ đốc nhân sùng đạo và anh ấy rất cởi mở về niềm tin của mình. Nhưng còn Arnold Schwarzenegger thì sao? Chà, đó là một vấn đề phức tạp vì đã có nhiều tín hiệu khác nhau về niềm tin tôn giáo của anh ấy trong thời gian gần đây.

Vào ngày 25 tháng 1 năm 2017, Arnold đã đăng một bức ảnh đích thân gặp Đức Thánh Cha Phanxicô. Nó chắc chắn ngụ ý rằng anh ta vẫn giữ gốc rễ giáo lý của mình. Tuy nhiên, những bình luận gần đây của anh ấy về việc anh ấy không tin vào “thiên đường” cho thấy anh ấy có thể đang từ bỏ niềm tin tôn giáo của mình. Vậy bạn nghĩ sao về điều đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *