Bad Bunny sẽ trở thành một “Logan Paul” khác khi xuất hiện trong các sự kiện trực tiếp cao cấp của WWE?

Quỹ đạo của Logan Paul trong WWE chỉ tăng lên sau một số màn trình diễn giật gân kể từ khi anh ấy ra mắt tại WrestleMania 38. Lần đầu tiên anh ấy chứng kiến ​​​​anh ấy hợp tác với The Miz để đánh bại Rey và Dominik Mysterio. Kể từ đó, The Maverick đã tham gia vào một số trận đấu nổi tiếng, bao gồm cả việc thách thức Nhà vô địch WWE Universal không thể tranh cãi là Roman Reigns ở Ả Rập Saudi.

WrestleMania năm nay cũng chứng kiến ​​anh đấu với Seth Rollins trong một trận đấu thu hút người hâm mộ cũng như giới phê bình. Siêu sao YouTube cũng đã được WWE gia hạn hợp đồng kể từ những nỗ lực nhào lộn của anh ấy. Một đô vật nổi tiếng khác đã thu hút được sự chú ý nghiêm trọng từ thế giới đấu vật là nghệ sĩ âm nhạc từng đoạt giải Grammy Bad Bunny.

Sau khi ra mắt tại WrestleMania 37, hợp tác với Damian Priest để đối đầu với The Miz và John Morrison, người hâm mộ đã ca ngợi về năng lực trên võ đài của anh ấy và yêu cầu công ty phải có được sự phục vụ của anh ấy để trở lại võ đài. Điều này dẫn đến việc anh ấy quay trở lại công ty để xuất hiện lần nữa trong Royal Rumble năm ngoái.

Đêm qua, Bad Bunny không chỉ tổ chức Backlash mà còn mang đến một trong những trận đấu thú vị nhất của sự kiện PPV, đối đầu với Linh mục Damian trong trận chiến Sreet. Điều này đã đưa anh ta vào ánh đèn sân khấu một lần nữa. Người hâm mộ sẽ hy vọng rằng điều này sẽ dẫn đến một sự tham gia mới của Bunny trong bối cảnh WWE. Anh ấy có thể, giống như Logan Paul, ký hợp đồng với người nổi tiếng để anh ấy có thể xuất hiện trong một số sự kiện trong năm.

Bad Bunny đã chứng minh, với sự nổi tiếng của trận đấu xung quanh anh ta và Damian Priest, rằng anh ta có thể tạo ra tiếng vang giống như Logan Paul khi đối mặt với Seth Rollins và Roman Reigns. Với một vài năm nữa và một lịch trình được xây dựng cẩn thận, chương trình khuyến mãi có thể có hai nhân vật nổi tiếng theo phong cách Logan Paul dẫn đầu một số sự kiện trực tiếp cao cấp trong suốt cả năm.

Bad Bunny có thể là một sức hút lớn cho WWE ở nước ngoài

Bad Bunny không chỉ là một tài năng quốc gia mà còn rất nổi tiếng trên toàn thế giới. WWE có thể sử dụng sức hấp dẫn của những người chiến thắng giải Grammy để tạo cho mình sự hiện diện nổi bật khi họ đi lưu diễn ở các quốc gia như Anh hoặc Ả Rập Saudi. Theo tầm nhìn của Triple H, chương trình khuyến mãi sẽ có nhiều sự hiện diện của người nước ngoài hơn và điều đó có thể được dẫn dắt bởi Logan Paul và Bad Bunny.

Điều thú vị là Paul, người nổi tiếng khắp thế giới, cũng đã mang đến một nhóm nhân khẩu học riêng cho sản phẩm và điều đó cũng áp dụng cho Bad Bunny. Sự nổi tiếng về âm nhạc và năng lực trên võ đài của anh ấy có thể mang lại cho WWE triển vọng kiếm tiền trong vòng 5 năm tới. Việc công ty có thể tận dụng cơ hội này hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *