Bài hát đi bộ của Claressa Shields: Bài hát ‘GWOAT’ nào được sử dụng cho Ring Walk

Claressa Shields là một trong những nữ võ sĩ giỏi nhất từng làm mưa làm gió trên võ đài. Anh ấy đã là một thế lực đáng gờm trong thế giới quyền anh kể từ những ngày còn nghiệp dư. Bên cạnh thành công trong Đại hội Thể thao Liên Mỹ và Giải vô địch thế giới, Claressa còn là người hai lần đoạt Huy chương vàng Olympic. Huy chương Vàng Olympic đầu tiên của Shields là vào năm 2012 và cô ấy đã tiếp nối nó với một Huy chương Vàng khác trong lần tổ chức tiếp theo vào năm 2016.

Claressa Shields với huy chương vàng Olympic của cô ấy. (Tín dụng: Twitter)

Ngay sau khi kết thúc hành trình của mình với tư cách là một võ sĩ nghiệp dư, Sheilds bắt đầu hoạt động với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp. Vào tháng 11 năm 2016, Shields bắt đầu hành trình của mình với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp với chiến thắng quyết định nhất trí trước Francon Crews Dezurn. Nhưng, những gì xảy ra sau đó, có lẽ không ai có thể ngờ tới. Không chỉ bất bại với thành tích 13-0, Shields còn trở thành nữ võ sĩ đầu tiên giành chiến thắng. ba danh hiệu không thể tranh cãi trong ba phần riêng biệt.

Claressa Shields với chức vô địch quyền anh
Khiên Claressa. (Tín dụng: Twitter)

Cô ấy thậm chí còn tự nhận mình là “GWOAT”, người phụ nữ vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, tâm lý của Shields, người tự coi mình là nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, phản ánh sự ra đi của cô trên võ đài. Vậy vận động viên giành huy chương vàng Olympic đã sử dụng bài hát nào cho sự ra đi của mình? Hãy cùng tìm hiểu!

Claresssa Shields đã sử dụng bài hát nào để đối đầu với Savannah Marshall?

Claressa Shields đấu với Savannah Marshall vào ngày 15 tháng 10 năm 2022. Trong trận đấu đó, cô trở thành nhà vô địch hạng trung không thể tranh cãi thế giới. Marshall là võ sĩ duy nhất đánh bại Claressa Shields trong sự nghiệp nghiệp dư của cô, kết thúc với thành tích 77-1. Cặp đôi này đã đụng độ lần đầu tiên trong Giải vô địch thế giới năm 2012. Mặc dù Claressa là võ sĩ tích cực hơn vào ngày hôm đó, nhưng ban giám khảo đã chọn Savannah là người chiến thắng.

Tuy nhiên, 10 năm sau, vào năm 2022, Shields cuối cùng cũng báo thù được. anh ta đánh bại Marshall bằng quyết định nhất trí. Mặc dù Marshall đã từ chối chiến thắng của Claressa, nhưng đó là một trận đấu rất thú vị, trong đó Shields đã có một màn ra quân ngoạn mục. Bên trong O2 Arena ở London, Shields xuất hiện với liên khúc “The Champ is Here” của Jadakiss và “Tear It Up” của Yung Wun. Shields đã tự mình tham gia vào các bước nhảy và tạo ra một bầu không khí cuồng nhiệt.

Bài hát nào mà Claressa Shields đã chơi với Ema Kozin?

Trước trận đấu với Savannah Marshall, Claressa Shields đối đầu với Ema Kozin vào tháng 2 năm 2022. Kozin trở lại võ đài sau 9 tháng nghỉ thi đấu. Cuộc chiến có các danh hiệu hạng trung WBA, WBF, WBC, IBF và The Ring. Bản thân Shields đã bị cho nghỉ việc 11 tháng trước trận đấu. Tuy nhiên, điều đó không quan trọng vì Claressa Shields thống trị Kozin trong một cuộc chiến

Tay vợt 28 tuổi đã giành chiến thắng nhờ quyết định nhất trí sau 10 hiệp đấu đơn phương. Trước cuộc thi, Shields đã biểu diễn liên khúc “The Champ is Here” của Jadakiss và “Move B*tch” của Ludacris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *