Bài hát đi bộ UFC 295 – Danh sách các bài hát Alex Pereira, Jiri Procházka, Tom Aspinall và Sergei Pavlovich đã từng sử dụng trong quá khứ


UFC 295 đã gần đến với chúng ta và trước khi các võ sĩ bước vào võ đài, sự kiện này đã chứng kiến ​​nhiều khúc mắc và khúc mắc. Điều này là do ban đầu, người hâm mộ đã sẵn sàng theo dõi trận đấu tranh đai vô địch hạng nặng lớn giữa Jon Jones và Stipe Miocic. Tuy nhiên, một điều bất ngờ chấn thương đã được loại trừ ‘Bones’, khiến cả hai võ sĩ bị loại khỏi sự kiện.

Tuy nhiên, sự kiện sẽ tiếp tục mà không bị gián đoạn. Đó là lý do tại sao UFC sắp xếp một trận tranh đai tạm thời thú vị khác, với Tom Aspinall bước vào hình bát giác. Sự kiện dự kiến ​​​​vào ngày 11 tháng 11 năm 2023. Nó sẽ diễn ra tại Madison Square Garden ở Thành phố New York.


Trong sự kiện chính, đèn sân khấu sẽ bật Alex Pereira và Jiri Prochazka. Hai võ sĩ chuẩn bị tranh đai vô địch hạng nặng nhẹ UFC còn trống.

Alex Pereira, người đến từ Brazil, là cựu vô địch hạng trung UFC. Anh ấy giữ kỷ lục ấn tượng với 10 trận đấu, trong đó anh ấy thắng 8 trận. thuộc về Alex kỹ năng chiến đấu vượt ra ngoài MMA, vì anh ấy cũng có nền tảng vững chắc về kickboxing.


Dành cho những ai chưa biết, Pereira đã ra mắt ở hạng Light Heavyweight trong trận đấu cuối cùng với Jan Błachowicz tại UFC 291. Trận đấu đó diễn ra vào tháng 7 năm 2023. Anh rời hạng hạng trung sau khi thua đối thủ cũ, Israel Adesanya.


Giới thiệu về Jiri Prochazka, là một võ sĩ MMA người Séc và là cựu vô địch hạng nhẹ UFC. Anh ấy đang trở lại sau khi bỏ trống danh hiệu vì chấn thương vào năm ngoái. Lần xuất hiện gần đây nhất của anh là trận đấu với Glover Teixeira tại UFC 275, và anh rất mong muốn lấy lại vinh quang trước đây.

Bên cạnh sự kiện chính, một sự bổ sung gần đây cho thẻ đấu UFC 295 là cuộc đụng độ giữa Tom Aspinall và Sergei Pavlovich để tranh đai vô địch hạng nặng UFC tạm thời. Giờ đây, khi sự kiện đang đến gần, người hâm mộ trận đấu cũng tò mò về bài hát ra quân mà võ sĩ sẽ chọn. Nếu bạn là một trong những người hâm mộ đó, hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm.


Alex Pereira & Jiri Prochazka đã sử dụng bài hát đi bộ nào trước đây?

Alex Pereira có lịch sử gắn bó với một bài hát trong tất cả các trận đấu UFC của anh ấy và đó là ‘Itsari’ của Sepultura. Bài hát này, có nghĩa là ‘Gốc’ trong ngôn ngữ Xavante, là bài hát của một nghi lễ chữa bệnh có tên ‘Datsi Wawere’. Nó được ghi lại tại nhà của bộ tộc Xavantes ở Mato Grosso, Brazil.

Alex Pereira & Jiří Procházka (Tín dụng- Yahoo)
Alex Pereira và Jiri Prochazka (Tín dụng- Yahoo)

Pereira lấy sức mạnh từ gốc rễ của mình nên rất có thể anh ấy sẽ gắn bó với bài hát này. Tuy nhiên, vẫn có khả năng rất nhỏ là anh ấy có thể làm chúng ta ngạc nhiên bằng một bài hát khác. Ngược lại, Jiri Prochazka đã sử dụng ‘Legends Are Made’ của Sam Tinnesz trong trận chiến cuối cùng của anh ấy. Bài hát này đã có từ năm 2017.


Vì vậy, trong khi các lựa chọn của Pereira có vẻ khá chắc chắn với ‘Itsari’, Prochazka có thể quyết định giữ cho mọi thứ luôn mới mẻ hoặc anh ấy có thể gắn bó với những gì phù hợp với mình.

Bài hát đi bộ nào mà Tom Aspinall & Sergei Pavlovich đã sử dụng trước đây?

Võ sĩ MMA người Anh Tom Aspinall lần cuối bước vào Octagon vào đầu năm 2023 để đối mặt với Marcin Tybura tại UFC Fight Night. Anh ấy đã sử dụng “Move On Up” của Curtis Mayfield trong trận chiến cuối cùng của mình.


Một bài hát khác trong kho vũ khí của anh ấy là “Take Losses” của Meekz. Anh ấy có thể gắn bó với những gì đã hiệu quả với anh ấy trong quá khứ, nhưng các võ sĩ có thể khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Mặt khác, Sergei Pavlovich thi đấu lần cuối vào tháng 4 năm 2023 và anh ấy có một lựa chọn nhất quán. Anh ấy luôn đồng hành cùng bài hát Fly Away On Wings Of The Wind của Kalevala.

Tom Aspinall & Sergei Pavlovich (Credit- MMA Weekly)
Tom Aspinall và Sergei Pavlovich (Credit- MMA Weekly)

Bài hát này là một bài hát ballad có nguồn gốc từ vùng đất Nga. Lời bài hát nói về việc bay trên cánh gió, núi tắm trong ánh sáng, dưới bầu trời oi ả và quê hương. Tuy nhiên, người hâm mộ phải lưu ý rằng wcác chiến binh hile đôi khi bám vào các bài hát đi bộ yêu thích của họ, họ cũng có thể thay đổi chúng.


Để biết các võ sĩ sử dụng bài hát gì tại UFC 295, người hâm mộ sẽ phải chờ đến đêm thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *