“Bài hát này là ngọn lửa” – Rap ra mắt của LeBron James với đồng đội thời trung học Sian Cotton đã lọt vào tầm ngắm

Sian Cotton là một cái tên rất nổi tiếng ở Akron, Ohio. Trong thời gian đó, anh ấy đã thống trị sân bóng rổ với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của NBA, LeBron James. Đội trung học mà họ thi đấu đã trở thành một trong những đội thành công nhất đầu những năm 2000. St. Vincent – ​​Đấu đội bóng rổ Ireland St. Mary đi vào lịch sử như một ban nhạc mang tính biểu tượng.

Đội trung học của LeBron, hay còn được biết đến với cái tên Fab 5 có sự góp mặt của Travis Romeo, Dru Joyce III, Willie McGee và Sian. Bông là sự bổ sung thứ tư trong danh sách. Anh ấy được giới thiệu với James và Willie bởi cha của Joyce III, người cũng học cùng nhà thờ với anh ấy. Sian không bao giờ thích chơi bóng rổ và không tham gia bất kỳ đội nào ở trường trung học. Anh ấy yêu bóng đá và bóng chày, hai môn thể thao phổ biến nhất của Mỹ.

LeBron khuyến khích Cotton tập bóng rổ và Fighting Irish cuối cùng đã thêm anh ấy vào danh sách. Họ đã giành được ba danh hiệu cấp bang và cũng được quốc gia công nhận. Các trận đấu của Ireland được trả tiền theo lượt xem và điều này là do lối chơi xuất sắc của họ.

Thành công của họ thậm chí còn thu hút sự quan tâm của các vận động viên đối thủ. Travis đến từ một trường đối thủ nhưng đã tham gia Fighting Irish. Họ chỉ thua sáu trận trong bốn mùa giải và bất bại về mặt kỹ thuật khi có James trên sân.

Sian Cotton có bản nhạc của anh ấy nổi bật trên trò chơi điện tử NBA2K

Sian Cotton hiện đang theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc. Một số người hâm mộ tin rằng công việc của anh ấy bị đánh giá thấp. Bài hát của anh ấy có tựa đề “Kingdom” đã chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Nó cũng có sự góp mặt của người bạn trung học của anh ấy, LeBron James. Người hâm mộ cũng yêu thích những gì họ nghe được, cho thấy Cotton tài năng như thế nào. Một người hâm mộ nói, Làm thế nào là điều này không quá phổ biến và xu hướng? Bài hát rap với chính nhà vua! trong khi một người khác nói, “King ft. King.” Những người hâm mộ khác cũng nói, “Tôi không phải là một người hâm mộ LeBron nhưng bài hát này thật tuyệt vời.”

Sian đã có một sự nổi tiếng rất thú vị sau khi anh ấy gửi một trong những bài hát của mình để được giới thiệu trong trò chơi điện tử NBA 2K14. “Gần về đến nhà rồi” là một bản hit tuyệt đối và nó cũng được chơi dưới dạng bản nhạc nổi bật của LeBron trong trò chơi. Ngôi sao của Los Angeles Lakers cũng rất ngạc nhiên khi nghe bài hát của bạn mình được giới thiệu trên một trong những thương hiệu trò chơi điện tử lớn nhất thế giới.

Sau bước đột phá lớn của anh ấy, bài hát này đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ chính thống. Sian đã trở thành một cá nhân được kính trọng trong ngành kinh doanh âm nhạc và tiếp tục tạo ra những kiệt tác. Tất cả các thành viên của nhóm Fab 5 vẫn hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt là LeBron, người luôn dành một chút thời gian để đánh giá cao sự khởi đầu khiêm tốn nhưng đầy tác động của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *