Bản cập nhật mới của Elden Ring trên SteamDB có thể báo trước việc sớm phát hành Shadow of the Erdtree DLC

BẢN TÓM TẮT

  • Elden Ring là một trong những trò chơi hay nhất của FromSoftware, được ra mắt với nhiều sự cường điệu và đáp ứng được mọi kỳ vọng.
  • Người hâm mộ muốn có thêm Elden Ring và nhà phát triển đã sớm công bố một DLC có tựa đề ‘Shadow of the Erdtree’.
  • Tuy nhiên, chưa có ngày phát hành cụ thể cho DLC nhưng những rò rỉ gần đây có thể mang đến cho người hâm mộ một số tin tốt.
  • SteamDB đã cập nhật trang Elden Ring với các tập tin mới được liệt kê cho trò chơi, có thể gợi ý rằng DLC ​​có thể sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.

Elden Ring là một game nhập vai hành động được phát hành vào năm 2022 được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Nó đã tạo ra một lượng người hâm mộ trung thành cho chính mình, điều này vẫn tiếp tục nói về trò chơi thậm chí gần hai năm kể từ khi ra mắt. Và kể từ khi được công bố vào tháng 2 năm 2023, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sự ra mắt của DLC mới. Tuy nhiên, nhà phát triển vẫn giữ im lặng, chia sẻ rất ít hoặc đúng hơn là không có thông tin chi tiết về DLC.

Trang SteamDB của Elden Ring vừa có bản cập nhật mới. Và có vẻ như bản cập nhật đã thêm một gói mới vào các tập tin của nó. Đã gần một năm kể từ khi nhà phát triển FromSoftware thông báo rằng DLC ​​cho Elden Rings đang được triển khai, nhưng vẫn chưa có nhiều thông tin về DLC.

Việc bổ sung các tệp mới này gợi ý rằng Shadow of the Erdtree có thể sẽ sớm đến gần hơn. FromSoftware sẽ kỷ niệm hai năm thành lập Elden Ring vào tháng 2 năm 2024. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa nhận được thông tin gì đáng kể về DLC của trò chơi. Cho đến nay tất cả những gì được biết là DLC tồn tại và nó được gọi là Shadow of the Erdtree. Tuy nhiên, một tin tốt là một số rò rỉ gần đây cho thấy nó có thể được phát hành sớm nhất là vào tháng tới.

DLC Elden Ring mới bị rò rỉ?

Gần đây, người dùng X (trước đây là Twitter) và YouTuber Elden Ring có tên ‘Ziostorm’ đã chỉ ra những thay đổi trên trang SteamDB dành cho Elden Ring. Người dùng đã chia sẻ hình ảnh của ứng dụng mới được thêm vào phần Nội dung có thể tải xuống trên trang SteamDB của Elden Ring lần đầu tiên kể từ khi ra mắt.

DLC mới, mà người hâm mộ tin rằng có thể sớm ra mắt, nhờ trang SteamDB, có thể là bản cập nhật đầu tiên của năm 2024. Người dùng cho biết gói DLC có tên “SteamDB Unknown App 2778580” đã được đưa vào vào đầu tháng này. Tuy nhiên, kích thước tệp và các chi tiết khác vẫn không có sẵn.

Nhìn chung, FromSoftware có lịch sử nâng cao trò chơi của mình bằng các bản mở rộng DLC. Và hầu hết đều được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Với thành tích của các nhà phát triển trong việc cung cấp DLC chất lượng cao, kỳ vọng từ Shadow of Erdtree là rất cao.

Điều quan trọng cần lưu ý là tệp này không hề liên quan đến DLC, tuy nhiên, người hâm mộ đang suy đoán rằng DLC ​​được chờ đợi từ lâu có thể sắp ra mắt.

Ngày phát hành có thể của Elden Ring Shadow of the Erdtree

Đáng chú ý, đây không phải là trường hợp đầu tiên xuất hiện bằng chứng về ngày phát hành DLC Elden Ring. Vào tháng 12 năm 2023, trang sản phẩm dành cho bộ điều khiển theo chủ đề Elden Ring của Thrustmaster đã tiết lộ rằng việc phát hành nó sẽ trùng với thời điểm ra mắt Shadow of the Erdtree trích dẫn thời điểm tháng 2 năm 2024.

Mặc dù danh sách sau đó đã bị xóa nhưng nhiều người vẫn tin rằng đó thực sự là một vụ rò rỉ hợp pháp. Như vậy ngụ ý rằng DLC ​​Elden Ring được phát hành vào dịp kỷ niệm hai năm trò chơi.

Elden Ring được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022. Vì vậy, rất có thể DLC Shadow of the Erdtree có thể ra mắt cùng ngày. Ngoài ra, ngày 25 tháng 2 là thứ Năm. Và nhiều bản phát hành và mở rộng trò chơi mới thường diễn ra vào thứ Ba hoặc thứ Sáu. Điều này có thể có nghĩa là DLC sẽ xuất hiện vào một ngày khác trong tháng 2, có thể trong cùng một tuần.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *