“Bạn chơi vì phù thủy”: Nhận xét của Kyle Kuzma về cuộc đấu tranh giành danh hiệu của Dallas Mavericks gây phản tác dụng

BẢN TÓM TẮT

  • Kyle Kuzma đã được đề nghị giao dịch với Mavericks trước thời hạn giao dịch.
  • Cựu vô địch NBA đã nói với Chủ tịch Wizards Michael Winger rằng anh ấy muốn tiếp tục cam kết với nhượng quyền thương mại.
  • Kuzma tuyên bố rằng chỉ có một số ứng cử viên vô địch hợp pháp và Mavericks không phải là một trong số họ.

Kyle Kuzma đã chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc trên sàn đấu. Tuy nhiên, thời gian làm việc của anh với Washington Wizards chưa bao giờ mang lại nhiều thành công. Vấn đề nằm ở Wizards vì họ là một đội đang cố gắng xây dựng lại. Hiện tại, họ không có đủ lực lượng để lọt vào vòng loại trực tiếp.

Trước thời hạn giao dịch, Kuzma đã tham gia vào một giao dịch tiềm năng có thể khiến anh hợp tác với Luka Doncic và Kyrie Irving. Nhưng thương vụ này đã không thành công và những bình luận của Kuzma về thương vụ thất bại này rất thú vị. Anh ấy nói, “Trong sự nghiệp của mình, tôi đã giành được chức vô địch. Vì vậy, tôi hiểu rằng khi chúng ta chơi trận bóng rổ này, nó không phải để cạnh tranh một suất đá playoff. Đó là về việc cạnh tranh chức vô địch NBA. Chỉ có ba hoặc bốn đối thủ cạnh tranh, đối thủ thực sự. Tôi chỉ cảm thấy như dòng thời gian của chúng tôi không phù hợp.”

Người hâm mộ đã bị sốc khi nghe Kyle Kuzma tuyên bố rằng Mavericks không phải là ứng cử viên vô địch hợp pháp. Một người hâm mộ cho biết, “Anh ơi anh chơi cho Wizards… anh chỉ thắng được 9 trận thôi [year]… Tân binh Gafford sẽ làm được điều đó trong 7 trận tiếp theo.” Một người hâm mộ khác đã thêm vào, “Anh ấy nói rằng anh ấy thà ở trong đội tệ nhất giải đấu còn hơn là đội Mavs. Tôi chết rồi.” Bất chấp điều đó, Kuzma hoàn toàn có quyền đưa ra ý kiến ​​​​của mình. Mavericks có thể không có cơ hội tốt nhất để giành được danh hiệu, nhưng họ chắc chắn có mặt trong cuộc đàm phán.

Kyle Kuzma từ chối ý định chơi cho Mavericks

Như đã đề cập trước đó, Wizards đang cố gắng xây dựng lại. Họ đang sở hữu một trong những thành tích tệ nhất mùa giải với 9 trận thắng và 44 trận thua. Trong khi Chủ tịch Wizards Michael Winger hoàn tất toàn bộ thỏa thuận, ông để Kuzma quyết định. “Đã có lúc, Dallas, họ muốn có tôi. Cầu thủ chạy cánh đã cho tôi biết giao dịch là gì và rõ ràng là không muốn giao dịch với tôi.” như trong Báo cáo tẩy trắng.

“[He] gần như để tôi tự quyết định một chút và hỏi tôi muốn làm gì. Tôi nói với anh ấy rằng tôi muốn ở lại và tiếp tục xây dựng mọi thứ. Và đó là sự kết thúc của nó,” anh kết luận. Cầu thủ chạy cánh cũng xác nhận Kuzma muốn gắn bó với Wizards. Người ta nói rằng Kuzma “tái khẳng định mong muốn tiến về phía trước” và cam kết gắn bó lâu dài với Wizards.

Kyle Kuzma tiết lộ cảm xúc thật của mình về chủ tịch Wizards Michael Winger

Hóa ra, Kyle Kuzma có mối liên hệ sâu sắc hơn với Wizards, đó là một lý do khác khiến anh ấy muốn ở lại tổ chức. Anh ấy nói, “Cầu thủ chạy cánh, anh ấy đã rất thẳng thắn với tôi kể từ lần gặp đầu tiên. Anh ấy rất thẳng thắn, và tôi cũng vậy… Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh này, rất nhiều việc rất thụ động, hung hăng, không đối đầu. Rất nhiều khi, rất nhiều văn phòng phía trước khiến nhiều cầu thủ hơi bối rối ở cấp độ thấp nhất, và đó hoàn toàn không phải là một cầu thủ chạy cánh.”

Mùa này, cựu vô địch NBA đang ghi trung bình 21,8 điểm, 6,3 rebound và 4,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận với 45,6 FG%. Đây là những thống kê tốt nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập giải đấu vào năm 2017. Hiện tại, Kuzma đang có hợp đồng 4 năm với Wizards trị giá 90 triệu USD. Hợp đồng này có thời hạn đến mùa giải 2026-27, sau đó anh có thể trở thành cầu thủ tự do.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *