“Bạn có mong đợi anh ấy phải chịu trách nhiệm không?” – Lil Wayne đổ lỗi cho sự giáo dục của Ja Morant và hợp đồng NBA trị giá 194 triệu đô la cho hành vi gây tranh cãi

Cuộc tranh cãi xung quanh Ja Morant vẫn tiếp tục khi nhiều nhân vật nổi tiếng bình luận về bộ phim đang diễn ra. Mọi chuyện bắt đầu khi Morant cầm súng phát trực tiếp trên Instagram của mình vài tháng trước. Người đàn ông 23 tuổi đã bị đình chỉ sau vụ việc. Không lâu sau, người ta lại thấy Morant cầm vũ khí. Trong khi sự khác biệt lần này, anh ấy đã phát trực tiếp trên Instagram của bạn mình. Liên đoàn và đội của nó, Memphis Grizzlies, đã suy đoán sâu về sự cố này.

Lil Wayne và Ja Morant (Tín dụng: Ảnh AP/Brandon Dill và Getty)

Morant được cho là sẽ không lặp lại sai lầm tương tự. Sau khi Grizzlies bị loại ở vòng hai, đội mới bắt đầu lên kế hoạch cho mùa giải tới thì Ja lại mắc phải sai lầm tương tự. Morant tự nhận mình phải chịu trách nhiệm, mặc dù sự cố này đã làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy. Nhiều nhà phê bình và thậm chí cả người chơi đã phản ứng với cuộc tranh cãi này. Gần đây, Lil Wayne đã lên tiếng về lý lịch của Morant.

Lil Wayne bảo vệ Ja Morant giữa tất cả những tiêu cực trên mạng xã hội

All-Time Legend Lil Wayne nói về xuất thân của Morant. Nhìn vào cuộc tranh cãi đang diễn ra, Lil Wayne tin rằng môi trường nuôi dạy Ja không phải là môi trường phù hợp. “Tôi biết anh ấy khi lặn và nhảy, và tôi chỉ biết anh ấy khi tôi bắt đầu chú ý đến anh ấy vào năm ngoái ở trường đại học. Anh ấy đến từ một thị trấn có 3000 người.”, Wayne nói. Quê hương của Morant là Delzell, nằm ở Nam Carolina. Dân số của thị trấn này thực sự là khoảng 3000, nơi cô bé Ja lớn lên.

Cha anh chơi bán chuyên nghiệp và là đồng đội với Ray Allen. Morant đã trải qua thời thơ ấu chơi trong sân với cha mình. Wayne tiếp tục nói rằng lỗi của anh ấy không phải lỗi của Ja. “Như thế nào? Anh cho anh ta 200 triệu đô la, tôi chỉ nói một thành phố có 3000 người. Anh có muốn anh ta chịu trách nhiệm không? Thôi, chúng ta vấp ngã sau. Bây giờ chúng ta vấp ngã…”, Wayne nói thêm. Tìm hiểu sâu hơn về cuộc tranh cãi, Ja không phải lúc nào cũng được coi là như vậy bên ngoài tòa án.

Ja Morant và Lil Wayne
Ja Morant và Lil Wayne (Bản quyền hình ảnh Getty)

Những hành động gần đây của anh ấy hơi bất ngờ và không người hâm mộ nào có thể biết được môi trường tiêu cực của Morant. Ja nên ở trong một môi trường tích cực hơn, nếu không chàng trai trẻ có thể không có một tương lai tuyệt vời. Các thỏa thuận chứng thực của anh ấy với các thương hiệu như Nike và Coca-Cola đã bị ảnh hưởng bởi những hành động gần đây của anh ấy. Trong khi Lil Wayne đang làm những điều tốt đẹp, nói về quá trình trưởng thành của Ja và việc trở thành một cầu thủ có giá trị không chỉ cho đội của anh ấy mà còn cho giải đấu, thì Morant cần kiểm soát mọi thứ tốt nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *