“Bạn có thể chơi cho đến khi bạn 90 tuổi tại đây” – Dwight Howard mời LeBron James đến chơi ở Đài Loan trong bối cảnh đấu tranh ở vòng loại trực tiếp

LeBron James và Los Angeles Lakers hiện đang ở một vị trí rất khó chịu. Lakers đang thua 0-2 trước Denver Nuggets, đội chưa bao giờ thua loạt trận playoff sau khi dẫn trước 2-0. Lakers kiểm soát trận đấu cho đến hiệp 3, tuy nhiên, sang hiệp 4, mọi thứ đi ngang. Đó là một màn trình diễn tồi tệ của Lakers, những người giờ đây dường như không thể trở lại sau tình trạng thâm hụt như vậy.

Với màn trình diễn mờ nhạt trong Ván 2, mọi thứ đang có vẻ không khả quan cho Lakers. Đây có thể là loạt trận cuối cùng của họ ở vòng loại trực tiếp. Cựu cầu thủ NBA và Lakers, Dwight Howard đã ghi nhận màn trình diễn kém cỏi của LeBron và Lakers. Anh ấy đã cầu xin các cầu thủ NBA đến Đài Loan sau khi họ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Tuy nhiên, Howard ngay lập tức mời LeBron đến Đài Loan cùng anh.

Howard đã phát trực tiếp trên mạng xã hội, nơi một người hâm mộ yêu cầu anh ấy chiêu mộ LeBron đến Đài Loan sau màn trình diễn tệ hại. “Bron!! 0-2, tôi biết bạn là vua, bạn là GOAT. Tại sao không đến Đài Loan chơi 1 ván đi anh bạn?” Howard nói. Anh ấy nói đùa rằng anh ấy có thể chơi trong một thời gian rất dài ở Đài Loan. “Bạn có thể chơi tới 90 ở đây, 90 bruh của tôi, bạn có thể chơi tới 90 và không bao giờ ngừng chơi bruh. Bron Đến đây đi bruh,” Howard nói thêm.

Với việc Lakers không còn lựa chọn nào để chống lại Nuggets, Đài Loan có thể là nơi dành cho LeBron. Nhà vua không ở gần đỉnh cao của anh ấy, và thực tế là anh ấy vẫn có những chỉ số tốt là điều đáng chú ý. Đáng tiếc là LeBron không thể mang lại phong độ như năm ngoái. Người hâm mộ NBA đang bắt đầu tự hỏi liệu đây có phải là khởi đầu của sự kết thúc vua James.

LeBron James đã phá vỡ một kỷ lục không mong muốn trong giai đoạn hậu mùa giải trước Denver Nuggets

Đó là quý thứ 4 thảm khốc đối với Nhà vua có dấu hiệu cho thấy ông là con người. James là một trong những cầu thủ được chơi nhiều nhất, tuy nhiên, anh đã để lộ bản chất sân nhà trước Nuggets. LeBron, người hiếm khi bỏ lỡ một cú sút ở cự ly gần, lóng ngóng tìm cách bố trí. Trong một nỗ lực để đạt được điều tuyệt vời, James đã bỏ lỡ một cơ hội mở. Tuy nhiên, đây không phải là tất cả, Lakers đang bắn ít hơn từ bên ngoài vòng cung.

Chẳng trách tại sao lại thế, Nhà vua bỏ lỡ tất cả các nỗ lực 3 điểm, trong đó có ba điểm trong hiệp cuối cùng. Anh ấy hiện đã bỏ lỡ 19 lần ghi 3 điểm liên tiếp, điều này đưa anh ấy vào sách kỷ lục về thời gian bỏ lỡ lâu nhất sau mùa giải, trong 25 năm qua. Lebron sút 31,2% từ ngoài vòng cung trong mùa giải thông thường. Tuy nhiên, sau mùa giải, nó đã giảm xuống còn 22%. Đó là điều khiến LeBron lo lắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *