“Bạn đã phá hủy gia đình của mình và khiến họ bị tổn thương” – Cuộc nổi loạn của Gerard Pique sau bài đăng tồi tệ của Shakira

Gerard Pique đã trở lại với tin tức khi anh ấy đăng một bức ảnh tự sướng mới với bạn gái Clara Chia Marti trên Instagram. Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Shakira đăng một bức ảnh với rapper người Argentina Bizarrap.

Ca sĩ người Colombia đã hợp tác với người Argentina trong một bài hát gây tranh cãi. Bài hát có tên ‘BZRP Music Sessions #53’ về cơ bản là một bài hát disco gián tiếp. Shakira đả kích bồ cũ của Pique và bồ mới Clara trong bài hát.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Shakira (@shakira)

Ngoài ra, mới đây, Shakira đã phát hành ca khúc mới mang tên ‘Acrostico’. Trong video âm nhạc, hai con trai của Shakira và Pique là Milan và Sasha đã xuất hiện. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Pique không biết gì về việc này.

Thay vào đó, anh đáp lại hành động của Shakira bằng bức ảnh selfie mới với Clara. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không ấn tượng. Họ đã gọi Pique gian lận. Họ nói rằng anh ta đã hủy hoại mối quan hệ của mình với Shakira bằng cách lừa dối cô ấy với Clara. Vì vậy, anh ấy không nên thể hiện nó.

Một người hâm mộ nói, “Để tôn trọng bản thân bạn trước tiên và cho con cái của bạn và trước mặt tất cả những người biết về sự gian lận của bạn và cách bạn phá vỡ gia đình và khiến họ bị tổn thương thì ít nhất hãy lịch sự không đăng bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân của bạn, có lẽ bạn sẽ không có tất cả những điều này bình luận tiêu cực… đặc biệt là sau bài hát cuối cùng của Shakira ít nhất hãy có chút nhân văn và giữ cuộc sống riêng tư!!!”

Một người khác nói, “Bạn sẽ là” EX-SHAKIRA cho đến hết đời.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gerard Piqué (@3gerardpique)

Một người hâm mộ khác đề cập đến sự chênh lệch tuổi tác giữa Clara và Pique trong một bình luận ranh mãnh. Họ nói rằng, “Ông nội và cháu gái rất đẹp trai.”

Đây là lần thứ hai Pique đăng ảnh Clara trên mạng xã hội của mình. Lần cuối cùng anh ấy làm như vậy là vào tháng 1 và nó đã nhận được phản hồi tương tự.

Gerard Pique gợi ý hợp tác với Bizarrap

Gerard Pique đang nói chuyện với Ibai Llanos trong buổi phát trực tuyến khi cuộc trò chuyện chuyển hướng sang Bizarrap. Pique cho biết nếu anh từng hợp tác với rapper người Argentina thì đó sẽ là một vấn đề lớn.

Theo MARCA, ông nói, “Nếu một ngày nào đó tôi hoàn thành một phiên Bizarrap, đó sẽ không phải là một lần, nó sẽ là một điều gì đó thực sự lớn lao, chúng ta đang nói về một chai nước tăng lực 5 lít hoặc 10 lít. Một shot có vẻ nhỏ đối với tôi.

Ibai bật cười trước câu trả lời của Pique và nói: “Một phiên Bizarrap với bạn sẽ được hối tiếc.”

Mặt khác, phiên BZRP của Shakira là một siêu phẩm. Anh ấy đã giành được 14 kỷ lục Guinness thế giới cho bản nhạc Latin của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *