“Bạn đang cố gắng xem dương vật của tôi” – Brock Lesnar dạy cho người hâm mộ WWE những bài học cuộc sống quý giá

Brock Lesnar đã rất thành công trong việc duy trì một tính cách nhất quán cho bản thân. Với thân hình vốn đã to lớn, bản tính sống nội tâm và biểu cảm mạnh mẽ, anh ấy xứng đáng với cái tên The Beast Incarnate. Trong một lần tương tác với người hâm mộ tại phòng tập thể dục, anh ấy đã dạy cho một cậu bé 16 tuổi bài học nhớ đời.

Cựu ngôi sao WWE Wade Barrett đã tiết lộ vụ việc với người xem trong cuộc phỏng vấn với Inside The Ropes. Anh nhớ lại thời điểm một số ngôi sao của WWE đang ở phòng tập của Gold gần nhà thi đấu WWE thì Brock Lesnar bước vào. Trong khi mọi người đều sốc khi thấy một người như Lesnar bước vào phòng tập thì một thanh niên 16 tuổi lại có những kế hoạch khác.

Cậu bé bắt đầu đi dạo quanh phòng tập, theo sau Brock Lesnar. “Thằng nhóc này cứ bám theo tôi mỗi lần tôi tới chỗ máy! Anh ấy luôn ở bên cạnh tôi mỗi khi tôi vào ghế dự bị, anh ấy luôn đến và ngồi cạnh tôi! Anh ấy thực sự làm tôi bực mình,” Brock Lesnar nói với Barrett và những ngôi sao khác.

Không biết mức độ tức giận của Brock Lesnar, cậu bé quyết định lẻn vào khu vực vệ sinh của phòng tập, nơi Lesnar đang ở. Mặc dù mọi người đều biết về cơn tức giận mà Lesnar đang phải trải qua nhưng họ không ngăn cản anh vì muốn anh học được một bài học. “Đột nhiên, tất cả những gì bạn nghe thấy là, ‘Bạn đang cố gắng nhìn thấy cái dương vật chết tiệt của tôi à?!’ Theo sau là cậu bé mười sáu tuổi đang sợ hãi chạy ra khỏi đó, qua cánh cửa”, Barrett nói khi nhớ lại vụ việc.

Brock Lesnar không vui vẻ với người hâm mộ

Mặc dù có một công trình có thể đe dọa hầu hết mọi người, nhưng Lesnar mới là người có được “lo lắng xung quanh mọi người.” Nói chuyện với Pat McAfee, Beast Incarnate thú nhận rằng anh không thích con người. Do mắc chứng lo âu xã hội, Lesnar thường xuyên thể hiện sự tức giận của mình với người hâm mộ và bạn diễn bên ngoài võ đài WWE.

Một sự cố như vậy gần đây đã xảy ra tại WWE SummerSlam 2022, khi anh đối đầu với Roman Reigns. Sau trận đấu, Lesnar ra phía trước để gặp gỡ người hâm mộ, ngồi ở hàng ghế đầu. Tuy nhiên, một trong số họ đã vỗ nhẹ vào đầu Brock, xâm phạm ranh giới của anh ta. Kết quả là Brock đưa tay ra bắt tay anh và nói gì đó với anh. Rõ ràng đó không phải là những lời nói tử tế, vì người hâm mộ ngày càng sợ hãi sau mỗi giây trôi qua.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Brock Lesnar (@brocklesnarpic)

Một tương tác khác như vậy xảy ra khi Brock Lesnar đang ở sân bay với vợ anh, Sable. Khi một người phụ nữ đến gần anh để chụp ảnh, Lesnar phớt lờ cô ấy, cuối cùng buộc cô phải quay lại trong thất vọng. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cuộc đụng độ mà anh ấy đã xảy ra với người hâm mộ. Sự lo lắng xã hội của anh ấy đột nhiên trở nên tốt hơn ngay cả trước mặt người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *