Bản đồ GTA 6 có bao gồm bản đồ từ các trò chơi khác trong sê-ri không?

GTA 5 đã cách mạng hóa ngành công nghiệp game mười năm trước và bất chấp khoảng cách lớn nhất từng có trong sê-ri Grand Theft Auto giữa hai lần ra mắt chính, phần tiếp theo vẫn chưa được xuất hiện. Tuy nhiên, những phát hiện và rò rỉ tin đồn về GTA 6 cho thấy rằng việc chờ đợi ngày phát hành trò chơi sẽ rất bổ ích.

Có tin đồn rằng Vice City sẽ không phải là trọng tâm chính. Thay vào đó, toàn bộ bang Florida có thể được xem xét. Nếu điều này xảy ra, bối cảnh của trò chơi sẽ phù hợp với phiên bản Miami ngày nay và có thể rộng bằng GTA V và Red Dead Redemption 2 cộng lại.

Tuy nhiên, những tin đồn mới nhất cho thấy việc đưa nhiều lục địa vào GTA 6. Theo Michael Pachter, một nhà phân tích trong ngành, trò chơi có thể có sự kết hợp của Vice City, San Andreas, Liberty City và một số khu vực của Châu Âu, cụ thể là London, như đã nêu vào tháng 3 năm 2022.

Suy đoán gần đây cho thấy rằng bản đồ hộp cát của Rockstar cho trò chơi có khả năng vượt quá kích thước của tất cả các phiên bản trước. Cùng với độ chi tiết cao và nhiều hoạt động khác nhau, người chơi nên sẵn sàng dành hàng trăm giờ để khám phá nó.

GTA 6 sẽ bao gồm Liberty City?

Grand Theft Auto IV, được phát hành vào năm 2008, đã giới thiệu cho chúng ta Liberty City – một bản nhại của New York. Mặc dù được đề cập ngắn gọn kể từ đó, thành phố vẫn khó nắm bắt. Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy Rockstar có kế hoạch giới thiệu lại Liberty City trong vụ trộm Grand Theft Auto Online mới. Bản cập nhật tiếp theo dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho các nền tảng thế hệ hiện tại như Xbox Series X/S, PS5 và PC, đánh dấu sự kết thúc của các bản cập nhật cho Xbox One và PS4. (Qua TRÒ CHƠI)

GTA 6 (Tín dụng: Reddit và Twitter)

Vụ trộm đầu cơ sẽ đưa người chơi trở lại Thành phố Liberty, nơi nhiệm vụ trước mắt là cướp kho dự trữ vàng nằm rải rác khắp thành phố. Mặc dù thông tin này nên được thận trọng, vì bản cập nhật vụ cướp Cayo Perico diễn ra trên một hòn đảo hoàn toàn mới, Thành phố Liberty được cập nhật có thể xuất hiện trong bản cập nhật trong tương lai.

Về Grand Theft Auto VI, thông tin chi tiết vẫn còn thấp cho đến khi Rockstar cung cấp thông tin chính thức, khiến người hâm mộ phải dựa vào tin đồn và suy đoán. Những người trong cuộc dự đoán rằng trò chơi sắp tới sẽ có quy mô đáng kinh ngạc, có các yếu tố lối chơi mới lạ, nhiều địa điểm và nhiều cơ hội để người chơi tàn phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *