Bạn gái cũ của Gerard Pique, Shakira gặp Lewis Hamilton ngay sau khi chôn vùi tin đồn hẹn hò Tom Cruise

Lewis Hamilton đã chọn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình trong vài năm qua. Tuy nhiên, mối quan hệ của anh với Nicole Scherzinger và Rita Ora đã nhận được sự quan tâm rộng rãi.

Gần đây, Lewis Hamilton đã được nhìn thấy với một ca sĩ nổi tiếng khác ở Miami. Lewis Hamilton và Shakira đã được phát hiện có một bữa ăn tối độc quyền ở Miami sau Miami Grand Prix.

Shakira xuất hiện trong Grand Prix cùng nhiều tên tuổi lớn như Tom Cruise, Elon Musk và Jeff Bezos. Nhóm đã chia sẻ một bàn riêng nhìn ra đường đua trong Miami Grand Prix.

Trước đó, cô được cho là có mối quan hệ với Tom Cruise sau khi họ xuất hiện cùng nhau tại Miami Grand Prix, Shakira bác bỏ tin đồn hẹn hò “buồn cười”

Shakira trước đây có mối quan hệ với Gerard Pique. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2011 cho đến khi chia tay vào năm 2022. Gerard Pique được cho là không chung thủy với Shakira trong cuộc hôn nhân của họ.

Có vẻ như Shakira hiện đã rời bỏ mối quan hệ của mình và đang xem xét các lựa chọn của mình. Anh ấy gần đây đã được phát hiện với Lewis Hamilton sau Miami Grand Prix.

Lewis Hamilton đang ăn tối với Shakira

Lewis Hamilton dường như đang tận hưởng cuộc sống của mình ở Miami khi anh bị phát hiện đang ăn tối tại một nhà hàng ở Miami. Mặc dù có những người nổi tiếng khác cùng với Hamilton và Shakira, nhưng không mất nhiều thời gian để xuất hiện tin đồn về mối quan hệ.

Một số người hâm mộ bỏ qua những tin đồn này vì có những người khác ngoài hai người họ. Tuy nhiên, một bức ảnh khác đã lan truyền trên mạng xã hội về hai người họ trên một chiếc thuyền ở Miami. Điều này đổ thêm dầu vào ngọn lửa đã cháy.

Trong khi vẫn chưa rõ liệu hai người có đang hẹn hò hay không, Lewis Hamilton đã được nhìn thấy rõ ràng đang nắm tay Shakira khi cô lên thuyền. Lewis Hamilton trước đây được liên kết với người mẫu Brazil Juliana Nalu, người cũng ở Miami trong cuộc đua cuối tuần. Việc không ai biết chắc liệu Hamilton có hẹn hò với Nalu hay không đã khiến người hâm mộ dễ dàng ship Hamilton và Shakira.

Tuy nhiên, giờ đây người ta nghi ngờ liệu Hamilton có thời gian cho mối quan hệ cấp cao với Shakira hay không. Anh ấy hiện đang hướng tới cú đánh đầu ba lần đầu tiên trong mùa giải bắt đầu với Imola. Mùa này có 23 cuộc đua. Đây là cuộc đua Công thức 1 nhiều nhất từng được tổ chức trong một mùa giải. Đội Mercedes hiện đang trải qua một cuộc đấu tranh về hiệu suất khiến Hamilton phải bận rộn.

Mercedes dự kiến ​​​​sẽ mang đến một số cập nhật lớn cho bộ ba tiêu đề. Hãy xem liệu họ có thể thu hẹp khoảng cách với Red Bull thống trị trong những tuần tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *