Bạn gái cũ thú nhận gây sốc về Logan Paul

Olivia O’Brien là một ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Anh ấy đã được công nhận với đĩa đơn đầu tay “Tôi ghét bạn, tôi yêu bạn”. Một số bài hát nổi tiếng của anh ấy bao gồm “Empty”, “Love Myself” và “Josslyn”. Đã có suy đoán rằng Olivia hẹn hò với Logan Paul trong vài năm. Nhiều người cũng tin rằng anh ấy đã từng viết một bài hát cho Paul.

Tin đồn Oliva O’Brien hẹn hò với Logan Paul bắt đầu rộ lên khi cô đưa Paul lên sân khấu biểu diễn tại Coachella 2022. Tuy nhiên, có tin đồn rằng họ đã chia tay từ lâu. Gần đây, ca sĩ “Josslyn” đã nói về bài hát sắp tới của cô ấy với George Janko trên podcast của anh ấy. Và trong khi nói chuyện, cô ấy có thể đã tiết lộ một vài bí mật kể từ khi hẹn hò với Logan Paul.

Olvia nói: “Tôi có một bài hát sẽ ra mắt vào tháng 7, nhưng tôi không muốn, tôi chưa muốn nói ngày vì nó có thể thay đổi. Sau đó Janko hỏi về tên bài hát. Anh ấy đã trả lời, “Nó được gọi là ‘Tôi nên ngủ với anh trai của bạn'”. Tuy nhiên, Janko không tin anh ta và nghĩ rằng anh ta đang nói đùa. Khi người dẫn chương trình bắt đầu cười, Olivia nói, “Đó không phải là những gì bạn nghĩ”.

Mặc dù anh ấy không nói rõ ràng điều gì, nhưng có vẻ như anh ấy có thể đang ám chỉ anh trai của Paul. Olivia cũng cố gắng che đậy bằng cách nói “Tôi đã có quan hệ với nhiều anh em khác nhau trước đây”. Cũng cần lưu ý rằng George Janko đã từng là một phần của podcast “Impaulsive” của Logan Paul trong quá khứ.

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã rời podcast vì những lý do không được tiết lộ. Người ta đồn đoán rằng anh ấy có một số bất đồng với Siêu sao WWE, vì vậy anh ấy đã quyết định rời đi và tạo ra con đường của riêng mình. Hơn nữa, người hâm mộ vẫn chưa biết lý do thực sự.

Tại sao Logan Paul và Olivia O’Brien chia tay?

Vào năm 2020, Olivia O’Brien đã phát hành một bài hát có tên “Josslyn”. Bài hát phản ánh các chủ đề như mối quan hệ và chia tay. Vào thời điểm đó, tin đồn Olivia hẹn hò với Logan Paul đã xuất hiện trên mạng. Vì vậy, nhiều người suy đoán rằng Olivia đã viết bài hát cho Logan Paul.

Giải quyết những tin đồn, Olivia nói Buổi tiếp đãi tối nay rằng cô ấy đề cập đến người đàn ông khiến cô ấy phát ốm trong bài hát của mình. O’Brien sau đó đã phản ánh sâu hơn về nguồn cảm hứng đằng sau bài hát. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã từng phát hiện ra rằng người đàn ông mà cô ấy đang hẹn hò đã lừa dối cô ấy.

Và sau khi phát hiện ra điều đó, anh ấy đã cắt đứt mọi quan hệ với người đàn ông đó. Một năm sau, Olivia cuối cùng cũng thừa nhận rằng bài hát thực sự nói về Logan Paul. Khi được Nick Viall hỏi liệu cô ấy có viết bài hát nào cho Logan không, Olivia tiết lộ, “Một bài, mười bài. Ai nên đếm?”. Vì vậy, với tất cả những điều này, O’Brien đã chia tay The Maverick khoảng ba năm trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *