Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez cảm thấy có mối quan hệ đặc biệt với ngôi sao ‘John Wick’ 48 tuổi

Georgina Rodriguez hiện là một trong những người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới. Gần đây, ảnh hưởng của Tây Ban Nha đã xuất hiện trên các tiêu đề vì nhiều lý do. Lần này, anh ấy thấy mình là lựa chọn của tờ báo lá cải cho những bình luận mới nhất của anh ấy về nam diễn viên John Wick.

Georgina vừa tham dự Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 tại Pháp. Mặc dù bị các phóng viên chỉ trích vì xuất hiện tại lễ hội, nhưng anh ấy dường như rất thích ngày của mình.

Chàng trai 29 tuổi gần đây đã chia sẻ một bức ảnh từ liên hoan phim với Eva Longoria của John Wick nổi tiếng. Trong phần chú thích, anh ấy nói về việc Eva đã truyền cảm hứng cho anh ấy như thế nào và anh ấy thấy cô ấy là người đẹp nhất.

Anh đã viết: “Cảm hứng của tôi. Đẹp nhất trong tất cả.”

Georgina Rodriguez và Eva Longoria. (Tín dụng: Instagram & Người trong cuộc)

Điều này xảy ra sau khi Georgina bị chỉ trích nặng nề vì vai diễn trong chương trình Netflix, ‘I Am Georgina’. Anh ấy cũng đã được đưa tin về mối thù với đối tác của mình và ngôi sao Al-Nassr, Cristiano Ronaldo.

Cả hai dường như đang rơi vào tình thế khó khăn khi rộ lên tin đồn chia tay. Mặc dù cả hai đã phủ nhận hết lần này đến lần khác, nhưng những cuộc chiến công khai của họ lại kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Điều này thực sự khiến người hâm mộ hoang mang và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Truyền thông bị chỉ trích vì ngược đãi Georgina Rodriguez và Cristiano Ronaldo

Khi những tin đồn về việc chia tay nóng lên gần đây, các câu hỏi hiện đang được đặt ra là liệu chúng có đúng ngay từ đầu hay không. Một nhân vật truyền hình, Zulmira Ferreira, gần đây đã chỉ trích các nhà báo vì cách họ xử lý các câu chuyện về cặp đôi này.

Zulmira đã chỉ trích giới truyền thông Bồ Đào Nha và công chúng vì đã ngược đãi cặp đôi này. Anh khẳng định dù cả hai đã làm rõ vấn đề và tỏ ra vui vẻ nhưng giới truyền thông vẫn không bỏ qua.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Anh nói: “Cristiano đã bị đối xử tệ bạc. Georgina bị ngược đãi thậm tệ. Những gì đã làm với anh ấy gần đây là rất tàn nhẫn đối với một người đàn ông đã làm rất nhiều cho đất nước này và đã tôn vinh đất nước này trên toàn thế giới.”

Tin đồn về sự chia tay đã làm rung chuyển thế giới bóng đá vài tuần qua. Ronaldo được cho là đã phát ngán với cách cư xử và thái độ của Georgina sau chương trình Netflix của cô.

Sẽ rất thú vị để xem điều gì xảy ra tiếp theo trong câu chuyện này. Liệu Ronaldo sẽ chọn công khai nói về những tin đồn hay liệu anh sẽ phớt lờ giới truyền thông hay không là câu hỏi chỉ có thời gian mới trả lời được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *