Bạn gái của Jamal Murray Harper Hempel là ai và cô ấy làm gì?

Jamal Murray là một trong những tay săn bàn ưu tú trong giải đấu, chơi cho Denver Nuggets. Hành trình đến với NBA của Murray hơi khác thường, vì anh ấy là một tài năng đáng kinh ngạc khi mới vào đại học. Khi còn là một thiếu niên, Murray đã chơi với các cầu thủ trung học và đại học. Anh ấy đã chơi cho Kentucky trong những ngày còn học đại học, chỉ chơi một mùa giải sau đó anh ấy được Nuggets soạn thảo.

Murray đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ bảy trong dự thảo NBA 2016. Trò chơi của anh ấy chỉ được cải thiện trong suốt cả năm, khi cầu thủ 26 tuổi dẫn dắt đội của anh ấy vào năm 2019 và sau mùa giải 2020 cùng với Nikola Jokic.

Mặc dù Jamal đã bị chấn thương trong mùa giải 2020-21, được chẩn đoán là rách ACL. Sự trở lại tòa án của anh ấy mất một thời gian nhưng chắc chắn như mong đợi. Murray tiếp tục phong độ tốt như hiện tại, trở thành chân sút số 1 sau Jokic bên phía Nuggets.

Jamal Murray và bạn gái của anh ấy

Ngoài sân đấu, Murray có mối quan hệ nghiêm túc và hạnh phúc với bạn gái Harper Hempel. Dù khá thận trọng nhưng cặp đôi cũng hoạt động khá sôi nổi trên mạng xã hội từ khá lâu.

Bạn gái của Jamal Murray, Harper Hempel làm gì?

Sinh ngày 31 tháng 8 năm 1997 tại Union, Kentucky, Harper được sinh ra bởi cha mẹ Richard và Colleen Hempel. Harper lớn lên ở quê hương Union và theo học trường trung học Ryle. Khi lớn lên, cô ấy hoàn toàn tham gia vào bóng chuyền khi Harper cũng chơi cho đội trung học của cô ấy. Ngoài ra, Harper đã giành được nhiều giải thưởng cho các màn trình diễn của mình và được vinh danh là Toàn bang bởi Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng chuyền Kentucky.

Harper Hempel
Harper Hempel | Tín dụng: Pinterest

Trong những ngày còn học đại học, anh ấy đã đại diện cho Wildcats tại Đại học Kentucky. Sau sự nghiệp đại học được đánh giá cao của mình, Harper tốt nghiệp đại học với bằng cử nhân về Tiếp thị và Truyền thông Kỹ thuật số. Anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số cũng như nhiếp ảnh. Harper có một danh mục đầu tư giàu kinh nghiệm, làm việc với tư cách là giám đốc tiếp thị.

Sau khi tốt nghiệp từ Kentucky, Harper làm quản lý tiếp thị truyền thông xã hội tự do. Anh ấy cũng đã từng là thực tập sinh tại Mạng lưới Đổi mới Kentucky. Năm 2019, Harper gia nhập Fact and Fiction, một công ty tiếp thị, nơi anh vẫn làm việc. Cho đến nay, Hempel làm việc với tư cách là Người ảnh hưởng và Giám đốc Tiếp thị Đại sứ cho công ty, đồng thời vẫn hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Jamal Murray và Harper Hempel
Jamal Murray và Harper Hempel (Ảnh: Flickr)

Năm 2014, Harper bắt đầu kinh doanh nhiếp ảnh tự do của riêng mình, Harper Hempel Photography. Cho đến ngày nay, Hempel vẫn theo đuổi đam mê của mình khi làm việc toàn thời gian. Là bạn gái của một ngôi sao NBA, Harper là người đã tạo dựng được tên tuổi của mình nhờ công việc và đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *