Bạn gái của Zion Williamson, Ahkeema là ai?

Zion Williamson tham gia dự thảo năm 2019 với tư cách là triển vọng NBA được thổi phồng nhất kể từ King, LeBron James. Williamson đã được New Orleans Pelicans thực hiện lượt chọn tổng thể đầu tiên mà không do dự. Tiền đạo cao 6 foot 6 được giới truyền thông ca ngợi là gương mặt tiếp theo của NBA mà chưa từng đặt chân lên sàn NBA.

4 năm sau, Williamson đã thể hiện được tài năng của một siêu sao, tuy nhiên, sự nghiệp của anh lại bị những chấn thương đeo bám và làm nhụt đi tinh thần không bao giờ cạn kiệt mà Zion Williamson từng có.

Ngoại trừ một trong những trận ra mắt NBA hay nhất mà giải đấu từng chứng kiến, Zion còn nhiều việc phải làm nếu anh ấy muốn đáp ứng được kỳ vọng trước khi dự tuyển, đó là giữ sức khỏe trong suốt mùa giải. Với những diễn biến gần đây, có vẻ như Zion sẽ có nhiều cảm hứng hơn để thi đấu tốt trong mùa giải sắp tới, bởi mới đây đã có thông tin anh sắp lên chức bố. Zion đang mong đợi một bé gái với bạn gái Ahkeema.

Ahkeema, bạn gái của Zion Williamson đang làm gì?

Vào thứ ba, ngày 5 tháng 6, Zion Williamson và bạn gái Ahkeema đã thông báo với cả thế giới rằng họ đang mong đợi một em bé. Thông qua các video youtube và các video khác được đăng trên mạng xã hội, chúng tôi thấy cả nhóm tiết lộ giới tính của mình và ở phần đầu của video, Zion vui vẻ nói: “Em yêu, một lúc nào đó em sẽ thấy điều này. Tôi không biết tương lai nắm giữ điều gì. Nhưng bố mẹ yêu con. Nếu bạn không biết gì khác trên thế giới này, hãy biết rằng Mẹ và Bố yêu bạn.

Theo chuyên môn, có thông tin cho rằng Ahkeema đang hoặc đã từng là một str*pper hoạt động dưới cái tên Monroe Rose. Điều này được hỗ trợ bởi thực tế là Ahkeema đeo một chiếc vòng cổ kim cương có tên “Rose” quanh cổ cô ấy. Không rõ anh ấy và Williamson đã gặp nhau hay quen nhau như thế nào nhưng người ta xác nhận rằng cả hai đang có quan hệ tình cảm với nhau.

Williamson đã là cha dượng của con trai Ahkeema, tên chưa được tiết lộ. Tất cả đã nói và làm, đó là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của chàng trai 23 tuổi và chúng tôi hy vọng sẽ được gặp anh ấy nhiều hơn trên sân bóng rổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *