Bạn gái người Mỹ 20 năm của Red Bull Junior Liam Lawson là Hannah St. John?

Liam Lawson vào sân thay thế cho Daniel Ricciardo, người gặp phải sự cố đáng tiếc tại Grand Prix Hà Lan. Kể từ khi hiệu trưởng đội Red Bull Christian Horner tuyên bố liệu Ricciardo có sớm gia nhập đội đua hay không, Lawson đã có rất ít thời gian tham gia Công thức 1. Dù vậy, có thể nói rằng anh ấy đã để lại ấn tượng tích cực nhưng đáng ngạc nhiên, đặc biệt là sau màn trình diễn của mình tại Singapore Grand Prix đối với tất cả các tay đua cũng như khán giả.

Quảng cáo

Tuy nhiên, trước mức độ chú ý mà chàng trai trẻ người New Zealand trở thành nạn nhân, người hâm mộ nhận thấy anh ấy đã nhiều lần cử một người đặc biệt đến. Lawson có một người bạn gái tên là Hannah St John. Theo The Sports Grail, Hannah là một cô gái Mỹ 20 tuổi sống ở Laguna Beach, California cho đến một tháng trước. Được biết, anh là sinh viên ngành khoa học sinh học và y sinh tại Đại học bang Arizona, Hoa Kỳ.

Bộ đôi trẻ thường xuyên chia sẻ thời gian bên nhau khi thường xuyên đăng bài cùng nhau trên Instagram. St John không chỉ khẳng định mình là người có ảnh hưởng ngày càng tăng mà còn đạt được 15,3 nghìn lượt theo dõi chỉ riêng trên Instagram và cũng có tài khoản TikTok đang phát triển. Hannah đã chia sẻ những hình ảnh thoáng qua về bạn trai của mình trên mạng xã hội kể từ tháng 1 năm 2023, điều này cho thấy rằng đây là lúc cô bắt đầu hẹn hò với Lawson.

Quảng cáo

Liam Lawson đạt được thành công ở Singapore nhờ lời hứa của cha

Lawson đã có một bước đột phá bất ngờ nhưng lớn lao vào F1, đây là một sự thay đổi lớn so với F2. Nhưng anh đã tham gia môn thể thao này từ lâu và được gia đình hết lòng ủng hộ. Cậu bé Kiwi đã chia sẻ với giới truyền thông về lời hứa của cha Jared với cậu và nói “Thực ra bố tôi thường hứa với tôi hàng năm rằng ông sẽ đưa tôi đến Singapore GP, và cuối cùng, chúng tôi chưa bao giờ đi, nhưng ông ấy sẽ đến Grand Prix vào cuối tuần này, nên thực ra tôi sẽ đưa ông ấy đi!

Đó là khoảnh khắc ngọt ngào của cả gia đình và đôi cha con. Tuy nhiên, không chỉ cha anh đã đi cùng anh đến Singapore GP mà còn có mẹ anh, bà Kristy và em gái anh, Holly. Gia đình đã chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên đường đua sau bước đột phá của con trai họ, đánh dấu sự khởi đầu cho sự nghiệp F1 đang phát triển.

Sau ca phẫu thuật, Daniel Ricciardo đang tập trung hồi phục để có thể ngồi sau tay lái sớm nhất có thể. Nhưng không có thông báo chính thức về thời điểm điều này sẽ xảy ra. Theo những báo cáo mới nhất, tay đua người Úc sẽ khó có thể lội ngược dòng trước Qatar Grand Prix sẽ được tổ chức vào tháng 10. Trao cho Lawson một vị trí cố định trong đội đồng nghĩa với việc một người khác phải bước sang một bên, điều này cũng khiến tương lai của Yuki Tsunoda gặp nguy hiểm.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *