Bạn gái tin đồn của Jayson Tatum Ella Mai là ai và cô ấy làm gì?

BẢN TÓM TẮT

  • Jayson Tatum bắt đầu mối quan hệ với Ella Mai từ năm 2020, hai năm trước khi thế giới biết đến chuyện này.
  • Mai là ca sĩ R&B người Anh đạt được nhiều thành công trong làng nhạc những năm gần đây.
  • Ella Mai và Jayson Tatum không có con chung.

Jayson Tatum là một trong những tay đấm xuất sắc nhất giải đấu và công việc của anh ấy gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Từ khởi đầu là một cầu thủ nhập vai và sau đó trở thành thủ lĩnh của Boston Celtics, Tatum đã giành chiến thắng trong cuộc đời. Đối với anh, cuộc sống chủ yếu xoay quanh bóng rổ, con trai và cả gia đình anh. Trong khi mọi người đều biết về mối quan hệ tuyệt vời mà anh ấy có với Deuce cũng như sự nghiệp NBA xuất sắc của anh ấy, thì không nhiều người biết rằng anh ấy hiện đang hẹn hò với Ella Mai.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jayson Tatum🙏🏀 (@jaytatum0)

Tatum và Mai đã duy trì mối quan hệ tương đối riêng tư trong nhiều năm, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người thậm chí không nhận ra họ đang ở bên nhau. Tiền đạo của Celtics không chia sẻ nhiều với công chúng, đặc biệt là về đời sống cá nhân. Ngay cả khi nói về con trai mình, anh ấy chủ yếu liên tưởng đến việc Deuce đã ảnh hưởng đến cuộc sống của anh ấy như thế nào. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét ngắn gọn mối quan hệ của Tatum và Mai.

Jayson Tatum và Ella Mai gặp nhau như thế nào?

Trong những năm qua, Jayson Tatum đã có mối quan hệ với nhiều bạn gái. Năm 2014, Tatum có mối quan hệ với Toriah Lachell. Người sau cũng là mẹ của Deuce. Tatum gặp Lachell khi họ còn học trung học. Họ chia tay sau ba năm hẹn hò. Năm 2017, cầu thủ bóng rổ nổi tiếng được liên hệ với một người phụ nữ khác tên Samantha Amos. Anh ấy cũng là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng. Thật không may, sự năng động của họ cũng không kéo dài được lâu.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Will Makris (@willmakris)

Jayson và Ella Mai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2020. Họ đã duy trì một mối quan hệ tốt đẹp trước khi xuất hiện cùng nhau lần đầu tiên tại Bữa tiệc ngày 4 tháng 7 thường niên của Michael Rubin. Tatum và Mai xuất hiện cùng nhau trong đoạn phim nổi bật của bữa tiệc. Sau đó người ta xác nhận rằng họ đang hẹn hò. Chi tiết về cách họ gặp nhau vẫn chưa được biết đầy đủ vì họ chọn giữ kín vấn đề.

Ella Mai đã làm gì?

Ella Mai cũng thành công như bạn trai vận động viên của cô tại NBA trong những năm qua. Anh được biết đến nhờ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. Mai theo học tại Học viện Âm nhạc Hiện đại Anh và Ireland vào năm 2014. Ngay sau khi bắt đầu học nhạc, nữ ca sĩ người Anh đã tham gia thử giọng tại Nhân tố bí ẩn với cái gọi là bộ ba của mình Anh ấy đang khóc. Họ không bao giờ vượt qua được buổi thử giọng và cả ba chia tay ngay sau đó.

Trước khi ký hợp đồng với hãng thu âm đầu tiên của mình, Ella Mai đã phát hành một EP solo gồm bốn bài hát thông qua SoundCloud. Cuối cùng, anh được 10 Summers Records phát hiện trên mạng xã hội và Mai đã phát hành EP Trilogy. Anh ấy đã hợp tác thành công với Ty Dolla Sign và cũng đã đi lưu diễn với Kehlani và SweetsexySavage. Bài hát của anh ấy Boo’d Up đã trở nên rất phổ biến và được phát sóng trên đài phát thanh vào năm 2018.

Bài hát ngày càng phổ biến theo thời gian và được coi là một trong những bản phát hành R&B lớn nhất trong 10 năm qua, theo Rolling Stone. Cuối cùng, anh ấy đã viết và phát hành nhiều bản nhạc hơn để giúp anh ấy được công nhận nhiều hơn. Du lịchKhông phải một bản tình ca khác là bài hát đã giúp cô được Billboard công nhận. Anh ấy đã nhận được các đề cử giải Grammy, Billboard, BET, AMA, MTV và iHeartRadio. Cô đã giành được giải Grammy năm 2019 cho Bài hát R&B hay nhất.

Các câu hỏi thường gặp

Jayson Tatum có con trai với Ella Mai không?

Không, Jayson Tatum và Ella Mai không có con chung. Deuce là con trai của Jayson từ mối quan hệ trong quá khứ với Toriah Lachell.

Jayson Tatum và Ella Mai có ở cùng nhau không?

Đúng vậy, Jayson Tatum và Ella Mai đã hẹn hò từ năm 2020.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *