“Bạn không thể chạm vào phím Alicia”: Ngôi sao NBA cảnh báo Usher sau màn trình diễn gây tranh cãi ở Super Bowl 2024

BẢN TÓM TẮT

  • Màn trình diễn “My Boo” của Alicia Keys và Usher trong Super Bowl LVIII đã thành công vang dội.
  • Tất cả mọi người, kể cả ngôi sao NBA Lonnie Walker IV đều vô cùng kinh ngạc trước những gì họ chứng kiến.
  • Tuy nhiên, Walker IV hài lòng với những gì Usher đã làm với Keys trên sân khấu.

Buổi biểu diễn giữa hiệp Super Bowl LVIII thật tuyệt vời khi Usher mang theo nhiều nghệ sĩ giải trí để giúp đỡ anh ấy. Tuy nhiên, một phân đoạn cụ thể của chương trình đã gây chú ý. Đó là lúc Alicia Keys và người đàn ông 45 tuổi hát “Boo của tôi” cùng nhau, những người có cả thế giới nhìn chằm chằm vào họ. Bài hát này được phát hành lần đầu tiên cách đây hơn 20 năm và nó đã trở thành một hit lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Chương trình đã khơi dậy nỗi nhớ đối với một số người hâm mộ đã theo dõi chương trình diễn ra trong thời gian thực.

Trong số tất cả những người có mặt trên đấu trường trong thời gian diễn ra giờ nghỉ giải lao, Lonnie Walker IV của Brooklyn Nets có phản ứng hài hước nhất. “Tôi thích nó… gọi là mẹ tôi. Tôi gọi cho người bạn thân nhất của tôi. Nhưng tôi hơi buồn vì bạn không thể chạm vào Alicia Keys,” ông nói theo CJ Holmes của Tin tức hàng ngày New York. Phản ứng của Walker dựa trên việc Usher ôm Keys giữa màn trình diễn của họ.

Alicia Keys đã đính hôn với ai?

Sau khi chương trình giữa hiệp Super Bowl LVIII lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ bắt đầu suy đoán rằng Usher và Alicia Keys là một cặp. Nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật. Cả hai cá nhân đều đã là một phần của ngành công nghiệp âm nhạc trong nhiều năm. Họ đã từng làm việc cùng nhau nhiều lần trong quá khứ. Nếu có thì họ là những người bạn thân nhất đã cùng nhau lớn lên trong ngành. Keys tình cờ kết hôn với Kasseem Daoud Dean, còn được gọi là Swiss Beatz.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Swizz Beatz (@therealswizzz)

Beatz là nhà sản xuất âm nhạc, rapper, nhạc sĩ và DJ nổi tiếng, người đã kết hôn với Keys vào năm 2010. Trước đây, cả hai cũng từng hợp tác trong một bài hát mang tên “Đảng quốc tế” vào năm 2011. Cặp đôi quyền lực âm nhạc có với nhau hai đứa con. Beatz cũng bày tỏ cảm xúc của mình về màn trình diễn của Keys khi Usher nói: “Màn trình diễn tối nay thật tuyệt vời với 2 Người khổng lồ tuyệt vời.” Keys là nguồn cảm hứng cho nhiều ca sĩ trẻ tài năng, những người cũng đã thành công trong ngành.

Cầu thủ NBA yêu thích của Alicia Keys là ai?

Người hâm mộ NBA biết rằng Alicia Keys đã từng xuất hiện nhiều lần trên truyền hình thể thao trước đây. Anh ấy đã từng là ngôi sao khách mời trong nhiều chương trình giải trí thể thao khác nhau như Bên trong NBA. Người đoạt giải Grammy nhiều lần cũng biểu diễn bản sô nát ánh trăng của Beethoven tại lễ tưởng niệm Kobe Bryant năm 2020.

Keys là một người hâm mộ NBA và cô ấy luôn tham dự các trận đấu bất cứ khi nào có cơ hội. Anh tình cờ có mặt trong màn trình diễn phá kỷ lục của Stephen Curry giúp anh giành được danh hiệu “Bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại”. Keys cho biết cô rất biết ơn khi được trở thành một phần của nó Đêm sự nghiệp cà ri. Ca sĩ cũng là một người ủng hộ lớn cho New York Knicks và New York Liberty. Về cầu thủ yêu thích của anh ấy? Anh ấy vẫn chưa tiết lộ điều đó.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *