“Bạn không thể trao cho anh ấy một danh hiệu nữa” – Joe Rogan gọi Colby Covington ra khỏi danh hiệu UFC sau trận thua UFC 296

BẢN TÓM TẮT

  • Colby Covington vừa chịu trận thua gần đây dưới tay Leon Edwards tại UFC 296.
  • Joe Rogan đã nói về Covington trên podcast mới nhất của anh ấy.
  • Rogan đề cập đến việc sau trận thua gần đây của Covington, họ không thể trao cho anh ấy một danh hiệu nữa.
  • Tuy nhiên, Colby Covington đã để mắt tới đối thủ tiếp theo sau trận thua Edwards.

Colby Covington, vận động viên MMA người Mỹ, thi đấu ở hạng Welterweight UFC và là cựu vô địch tạm thời hạng Welterweight của UFC, hiện xếp hạng #5. Trong trận đấu gần đây nhất tại UFC 296 vào ngày 17 tháng 12 năm 2023, Covington đã thua Leon Edwards, đánh dấu kỷ lục 2-3 trong 4 năm qua.

Bất chấp chiến thắng trước các võ sĩ đang sa sút Woodley và Masvidal, việc trở lại chức vô địch ở độ tuổi cuối 30 của anh dường như khó xảy ra. Giữa tất cả những điều này, Joe Rogan, bình luận viên Podcaster và UFC nổi tiếng người Mỹ gần đây đã đưa ra suy nghĩ của mình về điều tương tự trong “JRE Podcast” của mình.

Trong tập JRE MMA Show, # 152 có sự góp mặt của Sean Brady, hiện đang xếp thứ 7 hạng bán trung ở UFC, Joe nói, “Sẽ rất thú vị những gì xảy ra với anh ấy (Colby) sau trận đấu đó vì rõ ràng là bạn không thể trao cho anh ấy một danh hiệu nữa”.

“Có vẻ như anh ấy không thể quay lại được”Joe tiếp tục và nói thêm, “Anh ấy thực sự có thể có được một cơ hội vô địch khác trong tương lai với rất nhiều chiến thắng, điều đó vẫn có thể xảy ra.” “Nhưng bằng cách nào?… Họ ghép anh ta với ai?”Rogan hỏi lại.

Sean Brady, người đang tìm kiếm một đối thủ tiềm năng sau chiến thắng khuất phục trước Kelvin Gastelum vào ngày 2 tháng 12 năm 2023, đã trả lời: “Anh ấy (Colby) đã gọi cho Wonderboy và tôi nói không, thôi nào”.

Sean Brady có vẻ thích cuộc chiến chống lại Covington, như Brady đã nói, “Giống như bạn là một trong những ứng cử viên giỏi nhất trong giải, tôi là một trong những người giỏi nhất hãy để tôi và bạn làm điều đó và hãy xem ai thắng. Bạn biết đấy, chúng tôi đang ở ngay cạnh nhau trên bảng xếp hạng, đó là điều tôi muốn.”

Covington đấu với Brady sớm?
Covington đấu với Brady sớm? (Tín dụng – X)

Brady vs Covington có thể là một trận đấu thú vị. Nhưng người hâm mộ UFC có thể phải đợi trước khi võ sĩ hoặc người thăng hạng chính thức công bố mọi chuyện.

3 đối thủ Colby Covington có thể đấu tiếp theo ngoài Sean Brady

Sau trận thua gần đây trước Leon Edwards, Colby Covington đang để mắt đến đối thủ tiếp theo.

3. Stephen “Wonderboy” Thompson

Một trận đấu tiềm năng là đấu với võ sĩ hạng bán trung lâu năm Stephen Thompson, người đã gọi Covington sau UFC 296, nói rằng, “Tôi sẽ tập trung vào việc tiếp theo” Covington phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu UFC 296.

Colby nói thêm, “Có một người đàn ông đã nói chuyện với tôi rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, Stephen ‘Wonderboy’ Thompson. Mọi người đều nghĩ anh ấy là một chàng trai tốt. Anh ấy có rất nhiều điều để nói về tôi, vì vậy tôi thích nhìn anh ấy nói điều đó với tôi trong lồng, trong lồng bát giác.”

video YouTube

Với việc cả hai võ sĩ đều thua lỗ, thời điểm có vẻ phù hợp cho một cuộc chạm trán có tính quyết định cao. Một thứ có thể mang đến sự xung đột thú vị về phong cách giữa năng lực đấu vật của Covington và kỹ năng nổi bật của Thompson.

2. Ian “Machado” Garry

Một đối thủ tiềm năng khác trong tầm ngắm của Covington là ứng cử viên hạng bán trung bất bại Ian Garry. Covington bày tỏ sự quan tâm đến việc giải quyết những khác biệt trong Octagon với tay vợt người Ireland, người đang tạo nên làn sóng với những chiến thắng ấn tượng, bao gồm cả chiến thắng trước Daniel Rodriguez và Neil Magny.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ‘Tương lai’ Ian Machado Garry (@iangarry)

Khi Garry đối mặt với Geoff Neal tại UFC 298, một chiến thắng có thể giúp anh ta có cơ hội đấu với Covington, khiến trận đấu trở nên mang tính cạnh tranh dựa trên phong độ gần đây của Covington.

1. Dustin “Kim Cương” Poirier

Colby Covington cũng có thể cân nhắc hạ xuống hạng nhẹ để đấu với đối tác cũ Dustin Poirier. Bất chấp mối quan hệ chuyên nghiệp trong quá khứ của họ với American Top Team, cả hai đã xung đột vì những trò hề nói rác rưởi của Covington.

Covington vs Poirier ở hạng nhẹ?
Covington vs Poirier sớm? (Tín dụng – X)

Với việc Poirier chuẩn bị đối đầu với Benoit Saint-Denis tại UFC 299, trận đấu với Covington có ý nghĩa đối với cả hai võ sĩ. Đặc biệt là với những thất bại gần đây của Poirier đã khiến anh bị loại khỏi danh hiệu nhẹ nhàng.

Bạn nghĩ Colby Covington sẽ chiến đấu với ai tiếp theo? Liệu anh ấy có thể vực dậy sự nghiệp của mình không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *