“Bạn muốn trở thành đấu trường Gilbert mới” – Kwame Brown Torches Ja Morant và người bạn thời thơ ấu Davonte Pack khi video về súng gây ra tranh cãi lớn

Một lần nữa ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant lại thấy mình gặp rắc rối sau khi lặp lại sự cố tương tự 2 tháng trước đó. Đó là một cơn đau đầu lớn đối với Grizzlies, những người đã đánh mất ngôi sao trẻ của họ một cách mất kiểm soát. Grizzlies đã đình chỉ Morant, sau khi anh ta công khai bắn súng trên mạng xã hội, tiệc tùng tại một câu lạc bộ thoát y ở Denver. Nó khiến anh ấy bị chỉ trích nặng nề sau khi chuỗi pha nguy hiểm gây tranh cãi của anh ấy được đưa ra ánh sáng. Không cần phải nói, anh ấy đã trở lại với nó.

Ja Morant đã được tư vấn sức khỏe tâm thần sau khi tất cả những hành vi gây tranh cãi mà anh ta tham gia bị đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, đỉnh điểm là khi anh ta ném khẩu súng ở Denver, nơi Grizzlies đã hành động nhanh chóng chống lại anh ta. Morant một lần nữa nổ súng trên Instagram Live, khi ngồi cạnh người bạn của mình, Davonte Pack. Video lan truyền hiện đã bị xóa, thu hút rất nhiều sự chú ý và đặc biệt là một cựu cầu thủ NBA đã quyết định loại bỏ anh ta.

Kwame Brown, tuyển thủ dự thảo số 1 tại NBA, hiện đã nghỉ hưu, quyết định nướng anh ta và bạn bè của anh ta. Brown đề nghị Morant cố gắng bắt chước Gilbert Arenas, người đã từng mang 4 khẩu súng chưa nạp đạn vào phòng thay đồ của Wizards.“Bạn muốn trở thành Gilbert Arenas mới? Bạn muốn trở thành Gilbert Arenas mới. Đó chỉ là một nền văn hóa điên rồ mà một người da đen không thể là một người da đen chết tiệt. Anh ta phải là một ni**a ngu ngốc, rút ​​súng và cứt chỉ vì đang nghe một bài hát chết tiệt,” Brown nói trong đoạn độc thoại.

Arenas nổi tiếng với vụ tai tiếng, nơi anh ta nói rằng anh ta có 500 khẩu súng, vì anh ta là một người đam mê súng. Đối với Ja Morant, anh ấy dường như đang cố gắng trở thành một người không phải là anh ấy, và nhiều người hâm mộ đang khuyên anh ấy nên cắt đứt quan hệ với Davonte Pack.

Gilbert Arenas mang súng vào phòng thay đồ của Washington Wizards năm 2009

Cựu cầu thủ NBA Gilbert Arenas là một cầu thủ thú vị trong thời gian anh ấy tham gia giải đấu. Tuy nhiên, vụ súng đã ảnh hưởng đến toàn bộ sự nghiệp của anh. Một cái gì đó tương tự như con đường mà Morant đã chọn cho chính mình. Năm 2009, Arenas mang súng vào phòng thay đồ của Wizards và dính líu tới Javaris Crittenton. Javaris tham gia vào trò chơi Booray, liên quan đến một khoản tiền lớn.

Cuối cùng, Javaris đã chơi một trò chơi trong chuyến bay đồng đội với các đồng đội mới của mình. Tuy nhiên, Javaris đã không may mắn trong trò chơi. Arenas tham gia sau một thời gian và thấy rằng Javaris đang ở trên tường trong trò chơi. Arenas quyết định loại bỏ anh ta, điều này khiến Javaris tức giận và chứng kiến ​​​​anh ta mất hết tiền vào tay JaVale McGee. McGee từ chối cơ hội lấy lại số tiền đã mất của Javaris.

Gilbert tiếp tục mắng mỏ Javaris, và cuối cùng, cơn giận bùng lên. Javaris đe dọa Arenas rằng anh ta sẽ bắn anh ta. Vào tháng 12, Arenas mang bốn khẩu súng chưa nạp đạn vào phòng thay đồ để gọi Javaris là trò lừa bịp. Javaris từ chối lấy súng của Arenas và rút súng ra chĩa vào Arenas. Những người chơi rời khỏi hiện trường vì họ cảm thấy rằng sẽ có một cuộc chiến.

Cuối cùng, ủy viên NBA vào thời điểm đó, David Stern đã quyết định đình chỉ cả hai cầu thủ. Javaris đã vô tình giết chết một thường dân khi đang treo cổ. Anh ta bị buộc tội giết người. Mặt khác, Arenas bị buộc tội tàng trữ súng trái phép và không chơi bóng rổ trong 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *