“Bạn sẽ trở thành vị vua tiếp theo bên cạnh LeBron” – Moriah Mill đổ lỗi cho bạn gái của Zion Williamson, Ahkeema vì việc tăng cân của ngôi sao NBA

Zion Williamson gần như không xuất hiện trên sân bóng rổ trong thời gian gần đây. Cựu tuyển thủ số 1 tại NBA Draft 2019 đã phải đối mặt với hàng loạt chấn thương. Anh ấy đã ra mắt chuyên nghiệp sau khi bỏ lỡ hơn 50 trận đấu. Ngôi sao NBA cũng bỏ lỡ toàn bộ mùa giải 2021-22 để chiến đấu với chấn thương. Zion đã phải đối mặt với một vấn đề về gân kheo khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần sau của mùa giải.

Williamson ghi trung bình 26 điểm, 7 rebound và 4,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trước chấn thương gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy đã xuất hiện trong một vài trận đấu vào đầu mùa giải. Hầu hết các chấn thương của anh ấy đều xảy ra khi anh ấy đấu tranh để giữ mình trên ranh giới trở thành một vận động viên khỏe mạnh. Williamson đã bị chỉ trích nặng nề vì thừa cân và không theo tiêu chuẩn NBA.

Bất chấp những chấn thương của anh ấy, cựu All-Star đã được phép trở lại thi đấu vào mùa giải tới. Anh ấy đã gắn bó với New Orleans Pelicans kể từ khi gia nhập giải đấu cách đây 4 năm. Họ đã chơi tốt khi Zion thi đấu trước khi sa sút vì chấn thương của anh ấy. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ trở lại hoàn toàn vào mùa giải 2023-24 để bắt đầu cùng với CJ McCollum và Brandon Ingram.

Zion Williamson bị Moriah Mills lôi kéo vì có con với Ahkeema

Trong khi phần còn lại của thế giới tin rằng Zion Williamson đã dành thời gian của mình để có đủ sức khỏe để thi đấu, chúng tôi có thể sai. Anh ấy có thể bận rộn mang đến sự giải trí trong cuộc sống tình yêu của mình. Một người mẫu OnlyFans gần đây đã nổi cơn thịnh nộ trên Twitter cáo buộc ngôi sao NBA ngoại tình. Anh ấy đã tải lên ít nhất 20 tweet cùng một lúc, gọi anh ấy và bạn gái của anh ấy ra ngoài. Moriah Mills, rất tức giận với anh ta vì anh ta sắp chuyển đến New Orleans cho Zion.

Zion và bạn gái của anh ấy, Ahkeema đã thông báo về việc mang thai qua Instagram. Có vẻ như ngôi sao của Pelicans cũng đã lên kế hoạch cho một bữa tiệc tiết lộ giới tính lớn. Khi Akhiem và Zion chuẩn bị cùng nhau xây dựng một gia đình, Mills đã gọi cô ấy trên Twitter và tuyên bố rằng cô ấy hoàn toàn không chung thủy với anh ấy. Dòng tweet của Moriah mang tính khiêu dâm và thiếu tôn trọng Ahkeema. Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy đã cố gắng trở thành động lực lớn nhất của Zion để giảm cân.

Mô-ri-a nói, “Tôi đã nói với bạn rằng bạn sẽ là vị vua tiếp theo bên cạnh lebron. Tôi động viên bạn… bạn bm vì bạn tăng cân, anh ấy độc hại. Tôi thực sự ghét điều này đối với bạn @Zionwilliamson, bạn đã làm tôi đau với điều này. Tôi không thể ngủ được đêm qua. “

Mills cho biết anh tin rằng mình sẽ giỏi như LeBron James, hay còn gọi là “Nhà vua”. Anh ấy cũng đề cập rằng anh ấy đã bị che mắt bởi hành động của Williamson. Mills nói thêm rằng anh ta không thể ngủ được khi biết rằng mình đã bị lừa. Bài đăng trên Twitter không nhận được nhiều sự chú ý trên mạng và người hâm mộ đã cố gắng đào nó lên. Điều này đã mang lại rất nhiều lời chỉ trích tiêu cực đối với Zion, đặc biệt là khi anh ấy đã nhanh chóng trở lại đúng nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *