“Bạn tham dự trận chung kết NBA và bạn có được Lana Rhoades” – Denver Nuggets Forward Tình huống “đôi bên cùng có lợi” của Bruce Brown được lan truyền rộng rãi

Bruce Brown thường không phải là một cái tên đồng nghĩa với những tin tức lớn. Gần đây, cựu cầu thủ của Brooklyn Nets đã làm dậy sóng các phương tiện truyền thông trong và ngoài sân đấu, nêu bật những thành tích của anh ấy ngoài sân đấu. Brown đã có một màn trình diễn tuyệt vời tại Vòng chung kết Western Conference, thường xuyên ghi được hơn 10 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị và là một tay súng xuất sắc từ sâu.

Một lý do khác cho sự nổi tiếng đột ngột của anh ấy là Brown được cho là đang hẹn hò với ngôi sao phim người lớn nổi tiếng, Lana Rhoades. Điều này đã được xác nhận thông qua một loạt câu chuyện trên Instagram do Rhoades đăng để ca ngợi màn trình diễn của Brown trên võ đài. Trong một phiên Instagram Live do Brown tổ chức, Rhoades đã tham gia và nhận xét “Có vẻ tốt” điều này là bất thường bởi vì hầu hết những người nổi tiếng không cố gắng tham gia IG Lives của các cầu thủ NBA.

Bruce Brown có phải là cha của em bé Lana Rhoades?

Lana Rhoades sinh con trai Milo vào ngày 7 tháng 1 năm 2022. Lúc đầu, người ta nghi ngờ đó là Kevin Durant vì Rhoades bị cho là đã hẹn hò với anh ta. Sau đó, vì ngoại hình của Milo, người hâm mộ không khó để so sánh ngoại hình của anh với Blake Griffin. Griffin đã ngồi trên ghế nóng một thời gian cho đến khi Rhoades chuyển sự chú ý sang Brown. Bruce chơi cho Nets từ năm 2020-2022.

Công bằng mà nói, chỉ đánh giá qua ngoại hình của Milo, anh ấy dường như có nhiều điểm chung với Blake Griffin đã nói ở trên hơn là Bruce Brown có làn da trắng. Rõ ràng Brown mới bắt đầu hẹn hò với Rhoades và chưa bao giờ dính líu đến anh ta trước đây. Tuy nhiên, cha của em bé Lana Rhoades vẫn là một ẩn số và chỉ có thể suy đoán.

Chủ đề này đã được thảo luận rất nhiều trên podcast, chẳng hạn như Justin Bobby đã phát biểu trên podcast Game Day Hoops “Tôi không đi trước, đó là đôi bên cùng có lợi, bạn vào chung kết NBA và bạn có được Lana Rhoades.” Nhiều người hâm mộ NBA và những người theo dõi Rhoades khác dường như chia sẻ tình cảm của anh ấy và khá ghen tị với cuộc sống của chàng trai 26 tuổi hiện tại.

Bất kể tình trạng mối quan hệ của họ như thế nào, có thể nói rằng Bruce Brown hiện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Là một người đóng góp ý nghĩa trên sân cho một đội đang tìm cách giành chiến thắng trong trận chung kết NBA và được cho là có quan hệ tình cảm với một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta, Brown dường như đang ở trong tình huống mà anh ấy gọi là “tình huống đôi bên cùng có lợi”, theo Justin Bobby.

Sự chú ý thêm của giới truyền thông dường như không ảnh hưởng đến Brown vì cô ấy chưa bao giờ bình luận công khai về sự chú ý từ Lana Rhoades và đó là sự thật có thể sẽ không sớm thay đổi. Brown dường như tập trung vào trò chơi của anh ấy vào lúc này và đang giành được giải thưởng đáng thèm muốn nhất đối với bất kỳ vận động viên thể thao nào trên thế giới; nhẫn vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *