“Bạn thực sự nghĩ rằng anh ấy không tham gia PED?” – Màn trình diễn của LeBron James làm dấy lên nghi ngờ về việc sử dụng Steroid lần nữa

Màn trình diễn gần đây của LeBron James cho Lakers đã phản tác dụng với anh ấy và biến thành những lời buộc tội. Như nhiều người hâm mộ có thể đã biết, King James đang ở Năm thứ 21 trong sự nghiệp NBA và tiếp tục gây bất ngờ cho thế giới NBA với những màn trình diễn xuất sắc để dẫn dắt đội bóng của mình đến chiến thắng.

Cho rằng LeBron được cho là đang ở giai đoạn cuối của sự nghiệp, việc anh ấy có thể ghi được 37 điểm đã khiến người hâm mộ tin rằng anh ấy đang tham gia một số dạng PED. Dành cho những ai chưa biết, PED là loại thuốc tăng cường hiệu suất như steroid cho phép vận động viên hồi phục hoặc phát triển với tốc độ bất thường.

Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những con số mà anh ấy đã đưa ra trong mùa giải này và cố gắng hiểu lý do tại sao người hâm mộ tin rằng King James đang thực hiện một số dạng PED.


Người hâm mộ tiếp tục cáo buộc LeBron James sử dụng PED

Đối với một cầu thủ NBA bình thường đã thi đấu hơn 20 năm tại giải đấu, việc ghi trung bình hơn 10 điểm mỗi trận là một điều kỳ diệu. LeBron dễ dàng vượt qua tiêu chuẩn này khi anh ghi trung bình 26,4 điểm, 8,2 rebounds và 6,5 kiến ​​​​tạo cho đội của mình.

Mặc dù người ta có thể cho rằng hiệu quả của anh ấy đã giảm sút, nhưng ít nhất, King James sút xa 58,6% và 39,7% từ vạch 3 điểm. Anh ấy đã thực hiện 14 trong số 19 cú sút trong trận đấu gần đây nhất với Rockets và đang ghi trung bình gần 30 điểm một trận trong 5 trận gần đây nhất.

Dựa trên những số liệu này, người hâm mộ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đặt câu hỏi liệu anh ấy có thực sự là bẩm sinh hay không,”Bạn có thực sự nghĩ rằng anh ấy không tham gia PED không?


Đây không phải là lần đầu tiên King James và hiệp hội của ông với PED bị đặt dấu hỏi. Người hâm mộ có thể quan tâm khi biết rằng một số nhân vật nổi bật đã cáo buộc LeBron lấy thứ gì đó.

LeBron trước đây đã bị cáo buộc sử dụng PED

Mặc dù LeBron chưa bao giờ chính thức thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy do liên đoàn thực hiện, nhưng anh ấy đã bị cáo buộc sử dụng PED trong suốt sự nghiệp của mình. Mức phí đã tăng lên đáng kể trong thời gian gần đây khi anh ấy tiếp tục chơi ở phong độ cao bất chấp tuổi tác.


Joe Rogan và Bradley Martyn là hai người nổi tiếng tương đối nổi tiếng đã lên tiếng rằng LeBron đang sử dụng một số dạng thuốc tăng cường hiệu suất. Tuy nhiên, đây không gì khác hơn là một lời buộc tội không có bằng chứng xác thực vào thời điểm này.

video YouTube

Đối với những người tin rằng LeBron đang sử dụng một số dạng PED, cách duy nhất để biết chắc chắn là liệu anh ta có thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy do liên đoàn thực hiện hay không. Hơn nữa, NBA nên sẵn sàng để vụ bê bối giả định này được công khai cho công chúng biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *