Bạn trai cũ Antonela Roccuzzo bất lực sau 600 triệu USD Lionel Messi muốn gặp ảnh hưởng người Argentina

Lionel Messi và vợ Antonela Roccuzzo được cho là người yêu thuở nhỏ. Người ta thường biết rằng cặp đôi này đã biết nhau từ lâu và chỉ nhìn thẳng vào mắt nhau. Tuy nhiên, điều đó đã được chứng minh là sai vài năm trước khi người yêu cũ giấu tên của Antonela công khai mối quan hệ của họ.

Messi và Antonela quen nhau từ nhỏ. Theo US, cậu bé Messi 9 tuổi đã viết thư cho cô bé Antonela 8 tuổi rằng họ sẽ có một mối quan hệ trong tương lai. Tuy nhiên, tương lai bóng đá của Messi thời thơ ấu quan trọng hơn và anh phải rời Barcelona, ​​​​Tây Ban Nha. Khi còn nhỏ, Messi đã rời quê hương Rosario, Argentina để chuyển đến Tây Ban Nha và chơi cho câu lạc bộ mơ ước của mình.

AS nói thêm rằng sau vụ chuyển nhượng của Messi, mối quan hệ của anh ấy với Antonela trở nên thuần khiết. Cô bắt đầu hẹn hò với những người đàn ông khác vào thời điểm đó. Tuy nhiên, khi biết tin Messi trở lại Argentina, Antonela đã cắt đứt quan hệ với người yêu cũ giấu tên.

Antonela Roccuzzo và người tình cũ giấu tên. (Tín dụng: Twitter)

Người trước đã vượt qua cuộc chia tay theo một cách khá triết lý khi anh ấy được trích dẫn rằng, “Anh ấy bỏ tôi, nhưng ít nhất anh ấy không bỏ tôi vì bất kỳ ông già nào – anh ấy bỏ tôi vì Messi…” Ông nói điều này với một tờ báo địa phương vào năm 2010.

Theo một nguồn tin giấu tên khác, Messi và Antonela bắt đầu hẹn hò trở lại vào năm 2007. Khi Antonela gặp bạn bè của mình vào ‘Ngày tình bạn’ vào ngày 20 tháng 7 năm 2007, bạn của cô ấy đã giải thích về tình trạng mối quan hệ của mình.

“Chúng tôi gặp nhau như thường lệ và anh ấy lấy chiếc điện thoại Blackberry mà Leo đã đưa cho anh ấy. Anh ấy không nói gì nữa, nhưng tất cả chúng tôi đều đoán rằng họ đã bắt đầu gặp nhau,” Bạn của Antonela cho biết.

10 năm sau, cặp đôi kết hôn. Messi và Antonela đã cùng nhau trải qua chuyện đó kể từ đó.

Lionel Messi và Antonela Roccuzzo kết hôn năm 2017

Rõ ràng, Lionel Messi đã tới Argentina để an ủi Antonela vì người bạn thân nhất của cô qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi. Đây cũng hóa ra là một bước ngoặt trong mối quan hệ của họ khi cặp đôi kết nối lại tại đây. Kể từ đó, họ đã không nhìn lại. Mọi người đều biết rằng Messi hẹn hò với Antonela vào khoảng năm 2009 và 2010. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên rõ ràng sau khi Messi tuyên bố có thai sau bàn thắng vào lưới Ecuador năm 2012.

Hai vợ chồng có ba người con. Họ chào đón đứa con đầu lòng, Thiago vào năm 2012. Năm 2015, đứa con thứ hai của họ, Mateo chào đời. Dấu mốc quan trọng tiếp theo trong cuộc đời họ là cuộc hôn nhân của họ. Cặp đôi kết hôn vào tháng 7 năm 2017. Đó là vài tháng trước khi họ chào đón con trai thứ ba, Ciro, vào năm 2018.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Leo Messi (@leomessi)

Messi và Antonela đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Messi luôn dành những lời yêu thương cho Antonela. Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 10 năm 2019 với MARCA, anh ấy nói, “Sự thật là [I admire] mọi thứ[vềAntonelaCôấycónhiềuphẩmchấttốt:cáchcôấytồntạihàngngày;tínhcáchcủacôấy;côấyluôncótâmtrạngtốt;vàcôấyluônđốimặtvớicácvấnđềtheocáchđángngưỡngmộ[tentangAntonelaDiamempunyaibanyakkualitiyangbaik:bagaimanadiabertahansetiaphari;keperibadiannya;diasentiasadalammoodyangbaik;dandiasentiasamenghadapimasalahdengancarayangmengagumkanDiaseorangyangsangatbijakdanhebatdalamsemuaaspekkehidupan”[aboutAntonelaShehasmanygoodqualities:howshegetsbyonadailybasis;herpersonality;sheisalwaysinagoodmood;andshealwaysfacesuptoproblemsinanadmirablewaySheisaveryintelligentpersonwhoisgreatinallaspectsoflife”

Thành tích mới nhất của Messi là chức vô địch FIFA World Cup 2022 được anh và gia đình ăn mừng. Tất cả họ đều có mặt trên sân cùng với huyền thoại người Argentina và Messi đã đăng ảnh cả gia đình mình một cách đầy tự hào trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *