Bạn trai cũ của Shakira, Gerard Pique, đang hẹn hò với Jimmy Butler? Tin đồn về cuộc sống hẹn hò của các ngôi sao NBA lại xuất hiện trong bối cảnh trận chung kết Hội nghị phương Tây giành chiến thắng

Với việc Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông trở nên cạnh tranh hơn, áp lực lên Jimmy Butler và Heat tiếp tục gia tăng. Butler đã dẫn dắt Heat thẳng từ Play-Ins đến Chung kết miền Đông. Cho đến khi bước vào vòng loại trực tiếp, Butler là một cầu thủ đáng kinh ngạc.

Jimmy đã thể hiện tương tự trong giai đoạn hậu mùa giải trước, mặc dù đã thất bại trong Ván 7 của Chung kết miền Đông. Trong vòng loại trực tiếp năm 2020, Butler và đồng đội đã lọt vào Vòng chung kết. Mặc dù Heat đã lọt vào vòng thứ ba, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trước khi họ trở nên tốt hơn.

Jimmy Butler và Shakira (Tín dụng: WorldRedeye & Getty)

Jimmy vừa dẫn dắt Heat giành chiến thắng ấn tượng trong Ván 7 trước Celtics. Miami Heat sẽ đấu với Denver Nuggets trong trận chung kết NBA 2023. Giữa loạt trận này, khá nhiều kịch tính đã diễn ra. Giải đấu đã tìm thấy trọng tài, tài khoản gây kích động của Eric Lewis trên mạng xã hội và những tin đồn mới về kịch bản hẹn hò mới của Jimmy Butler. Những tin đồn này bắt đầu lan truyền sau Ván 4 của sê-ri.

Jimmy Butler lại vướng tin đồn hẹn hò trong vòng loại trực tiếp

Trong vòng loại trực tiếp năm 2020 ở Bong bóng, Butler bị đồn là có quan hệ tình cảm với Rachel Nichols. Các phóng viên và phóng viên của ESPN đã phỏng vấn Butler khi đang ở trên Bong bóng, sau khi tin đồn bắt đầu được chú ý.

Sau Game 4 của loạt trận năm nay, người hâm mộ đã thấy Instagram của nghệ sĩ Columbia sau khi anh ấy theo dõi Jimmy Butler. Shakira đã tham dự vòng loại trực tiếp ở Miami khi cô ấy đang ở thành phố để tham dự Giải đua xe Công thức 1 với Tom Cruise.

Mặc dù bản thân Butler không độc thân. Jimmy đang hẹn hò với Kaitlin Nowak. Hai người vẫn chưa kết hôn, mặc dù họ đã có đứa con đầu lòng, Rylee Butler cách đây 3 năm. Tin đồn Butler hẹn hò với Nowak bắt đầu vào khoảng năm 2019. Không lâu sau đó, tin tức của Rylee được biết đến.

Những tin đồn hiện tại xung quanh Butler và Shakira chỉ rộ lên sau khi cả hai theo dõi nhau trên Instagram. Shakira đã theo dõi các tài khoản tối thiểu trên nền tảng này, với Butler được cho là một trong số họ.

Jimmy Butler và Shakira
Jimmy Butler và Shakira (Ảnh: Getty)

Jimmy đã có quan hệ tình cảm với Nowak, và những tin đồn này cuối cùng có thể sẽ biến mất như những tin đồn. Bất kể thực tế đằng sau câu chuyện này là gì, Shakira được cho là đã đi ăn tối với Lewis Hamilton ở Miami.

Việc đưa ra suy đoán như vậy về việc liệu Butler và Shakira có chuyện gì đang xảy ra hay không là hoàn toàn không chính xác. Cho đến nay, cả hai nhân cách đều có những đối tác khác nhau và không có bằng chứng nào cho thấy họ là một cặp đôi đang hẹn hò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *