Bạn trai của Dana Brooke chết như thế nào? Cuộc đời hẹn hò đầy bi kịch của sao TNA 35 tuổi

BẢN TÓM TẮT

  • Sau khi được phát hành bởi chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vào năm 2023, Brooke gần đây đã xuất hiện lần đầu tại chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem Hard to Kill của TNA.
  • Brook đã phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn vào năm 2017 khi bạn trai của cô, Dallas McCarver, đột ngột qua đời.
  • Dana bị ảnh hưởng sâu sắc trước sự ra đi của bạn trai, Dallas McCarver, khi cô đăng lời tưởng nhớ cuối cùng trên Instagram hiện đã bị xóa của mình.

Dana Brooke, ban đầu được biết đến với cái tên Ashley Mae Sabera, là một đô vật chuyên nghiệp người Mỹ nổi tiếng với nhiệm kỳ tham gia WWE. Anh ấy là Nhà vô địch WWE 24/7 9 lần và cũng quản lý các siêu sao như Emma và Charlotte Flair.

Sau khi được phát hành bởi chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford vào năm 2023, Brooke gần đây đã xuất hiện lần đầu tại chương trình trả tiền cho mỗi lượt xem Hard to Kill của TNA. Anh ấy cũng có nghệ danh mới trong Impact Wrestling, Ash by Elegance. Anh ấy ở đó để xem trận đấu giữa Trinity Fatu và Jordynne Grace cho giải Knockouts Championship.

Brook đã phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn vào năm 2017 khi bạn trai của cô, Dallas McCarver, đột ngột qua đời. Dana Brooke đang hẹn hò với Dallas, một tên tuổi lớn trong làng thể hình. Anh ta có thân hình rất to lớn, cao 6 feet 1 và nặng 300 lbs. McCaver đã tham gia cuộc thi Mr. Olympia 2016 và xếp thứ tám.

Dallas McCarver đã chết như thế nào?

Theo báo cáo từ TMZ, Dallas McCarver chết vì nghẹn thức ăn. Vào ngày 22 tháng 8 năm 2017, McCarver được một người bạn tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh tại nhà riêng ở Florida. Điều này xảy ra ngay sau khi vận động viên thể hình nói chuyện điện thoại với Dana cùng ngày.

Dana Brooke và Dallas McCarver
Dana Brooke và Dallas McCarver (X-Credits)

Brooke đã nói chuyện với TMZ về vụ việc và nói rằng những lời cuối cùng của cô ấy qua điện thoại là “Anh Yêu Em. tạm biệt,” Sau đó, ông xác nhận nguyên nhân tử vong là do nghẹn thức ăn và không có dấu hiệu bị chơi xấu.

Dana Brooke đã vinh danh Dallas McCarver như thế nào?

Dana Brooke bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự ra đi của bạn trai, Dallas McCarver. Cả hai có mối quan hệ đặc biệt và cùng nhau tập luyện và chỉ ít người biết rằng cả hai cùng thi đấu tại giải Arnold Classic 2017.

Anh ấy đã đăng một tin nhắn tưởng nhớ cuối cùng trên Instagram của mình, hiện đã bị xóa và viết, “Thiên thần của anh, hôm nay là ngày anh được nhìn thấy em bình yên và hạnh phúc! Anh sẽ ích kỷ khi nói rằng em phải ở lại, chúng ta còn cả một đời để sống, nhưng như anh đã nói trước đây – nếu em yêu một ai đó nhiều như vậy, em muốn điều tốt nhất cho họ! Và Chúa gọi tên bạn, đó là thời gian của bạn, nhưng tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cho tôi thời gian tôi có với bạn”. Cô giải thích rằng Dallas đã khiến cô trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

video YouTube

WWE cũng tung ra một đoạn clip Dana Brooks vinh danh người bạn trai quá cố của cô, Dallas McCarver. Dana tỏ lòng tôn kính McCarver bằng cách ghép một mảnh nhỏ của thân cây tạo dáng của Dallas vào trang phục đấu vật của anh ấy trong trận đấu Royal Rumble dành cho nữ. Terry Anderson, một thợ may tại chương trình khuyến mãi Triple-H dẫn đầu, đã tạo đường cắt trông giống như một quả tạ nhỏ và khâu nó quanh khu vực trái tim trên trang phục của Dana.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *