“Bạn vẫn đang lái xe liều lĩnh” – Mẹ của John Graziano vẫn giữ im lặng về vụ bắt giữ DUI mới nhất của Nick Hogan sau khi suýt mất con trai 16 năm trước

Nick Hogan đã gây chú ý vì hành vi lái xe liều lĩnh của mình kể từ khi anh trở nên nổi tiếng. Là con trai của huyền thoại WWE Hulk Hogan, Nick đã giành được giấy phép tham gia cuộc thi Công thức D vào năm 2006. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như chàng trai 33 tuổi này đang dùng niềm đam mê của mình để trôi dạt sang một thế giới mới.

Nick Hogan gần đây lại gây chú ý sau khi anh ta bị bắt vì một DUI mới. Dù không tệ như thành tích trong quá khứ nhưng tin tức này đã buộc Debra Graziano phải đả kích Nick. TMZ đã liên hệ với Debra, người có con trai John Graziano, bị thương nặng trong vụ tai nạn xe hơi năm 2007 của Hogan.

Vụ tai nạn xe hơi của Nick Hogan từ năm 2007 (Credit: Pakwheels, Youtube, 411MANIA)

Nói về thái độ của Nick Hogan, Debra nói, “thiếu tôn trọng những gì (anh ấy) làm với cuộc sống của người khác và bạn vẫn lái xe liều lĩnh.” Anh cũng tiết lộ rằng khi nghe tin bị bắt, anh không hề ngạc nhiên vì biết mình đã làm gì ở tuổi thiếu niên.


Tuy nhiên, với tư cách là một người mẹ, Debra không có gì ngoài niềm hy vọng sáng ngời rằng Nick sẽ học được bài học của mình càng sớm càng tốt. “Tôi chỉ có thể cầu nguyện rằng vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời anh ấy, khi anh ấy vẫn còn cơ hội, rằng anh ấy sẽ thay đổi cuộc đời mình. Cho đến lúc đó, tôi hy vọng không có ai khác bị thương”, anh ấy nói với TMZ.

John Graziano bị chấn thương sọ não năm 2007 sau tai nạn xe hơi của Nick Hogan

Nick Hogan dính vào một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng vào năm 2007, cùng với người bạn John Graziano. Khi đó 17 tuổi, Nick đã lái chiếc Toyota Supra của mình với tốc độ cao. Đi cùng anh ta là người bạn 22 tuổi John Graziano, người ngồi ở ghế hành khách. Tuy nhiên, tại Clearwater, Florida, chiếc xe mất kiểm soát và đâm vào một cây cọ, hư hỏng nặng.

Tai nạn xe hơi của Nick Hogan năm 2007
Vụ tai nạn xe hơi của Nick Hogan năm 2007 (Credit: Top Speed, PakWheels)

Trong khi Nick bị thương nhẹ thì bạn anh bị tổn thương não nghiêm trọng. Là một lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ chuyên nghiệp, cuộc đời của John đã thay đổi hoàn toàn sau vụ tai nạn. Điều tốt đẹp duy nhất có được trong cuộc đời Graziano là anh ấy đã sống sót. “Hầu như ngày nào tôi cũng đau buồn vì mất con trai. Tôi cảm ơn Chúa mỗi ngày vì ít nhất tôi có John ở nhà với chúng tôi”, Debra nói về con trai mình.


Các báo cáo sau đó cũng phát hiện ra rằng Nick đã uống rượu và lái xe trong tình trạng say rượu. Nick phải đối mặt với phản ứng dữ dội vì vụ tai nạn và phải ngồi tù gần 8 tháng. Ngoài ra, Grazianos còn kiện Hulk Hogan và gia đình anh ta về vụ tai nạn. Tuy nhiên, theo thời gian, cả hai đã giải quyết được những khác biệt của mình một cách hợp pháp.

Nick Hogan có còn ở tù vì vụ bắt giữ DUI mới nhất không?

Vào ngày 18 tháng 11, Nick Hogan bị phát hiện chạy quá tốc độ ở Clearwater, Florida, vào khoảng 4 giờ sáng. Điều này khiến cảnh sát phải kéo anh ta lại và kết quả là họ phát hiện ra ngôi sao Hogan Knows Best có mùi rượu nồng nặc. Ngoài ra, đôi mắt đỏ hoe và tư thế mất thăng bằng đã bộc lộ tình trạng say xỉn của anh.

Cũng đọc: Tana Lea, bạn gái của Nick Hogan là ai? Đây là mọi điều bạn cần biết về Con trai của Hulk Hogan


Theo quy định của tiểu bang, anh ta đã được đặt cọc 500 USD tiền thế chân. Tối hôm đó, anh được thả. Các báo cáo chỉ ra rằng Nick đang trở về sau cuộc thi bikini tại nhà hàng của cha anh. Tuy nhiên, tài khoản Instagram của anh hiện đã bị đóng và không có bất kỳ bài đăng nào, theo cập nhật mới nhất của bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *