Bảng xếp hạng loại trực tiếp MMA quan trọng từ đỉnh núi: Đối thủ cũ của Oleksandr Usyk, Krzysztof Glowacki kết thúc Patryk Tolkaczewski từ phía dưới

Krzysztof Glowacki và Patryk Tolkaczewski đã mang đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc khó quên tại KSW 83!

Konfrontacja Sztuk Walki (KSW) là một chương trình khuyến mãi MMA có trụ sở tại Ba Lan. Mặc dù chắc chắn là mờ nhạt so với sự nổi tiếng trên toàn thế giới của UFC, nhưng KSW có lẽ là chương trình quảng cáo MMA nổi tiếng nhất ở châu Âu và thường mang đến những điểm nhấn khó quên cho người hâm mộ thưởng thức và sự kiện mới nhất, KSW 83 cũng không khác. Trong khi sự kiện tổng thể diễn ra thú vị với 6 kết thúc, thì ván bài thứ hai đã giành được vương miện.

Cuộc chiến được đề cập diễn ra giữa Krzysztof Glowacki và Patryk Tolkaczewski. Trọng tài người Anh Mark Goddard là trọng tài điều khiển trận đấu. Như người hâm mộ đã biết, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong một trận đấu hạng nặng do bản chất sức mạnh của họ. Chứng minh quan điểm đó là đúng, Patryk Tolkaczewski đã ghi một bàn thắng hiếm hoi bằng cách hạ gục đối thủ người Ba Lan từ bên dưới.

Vì vậy, thực sự xảy ra trong cuộc chiến? Patryk Tolkaczewski thống trị trận đấu vào thời điểm KO. Anh ta nắm quyền kiểm soát tối cao và phát động một cuộc tấn công lớn trên mặt đất. Nhưng, trước công lao của Glowacki, anh ấy đã không bỏ cuộc và tiếp tục tung những cú đấm. Một cú đánh như vậy đã kết nối với cằm của Tolkaczewski và làm tắt đèn của anh ta ngay lập tức. Vào lúc 1:33 của hiệp đầu tiên, trọng tài cho dừng trận đấu sau cú móc trái của Glowacki KO’ed Tolkaczewski.

Ksrzysztof Glowacki và Patryk Tolkaczewski từ KSW 83 KO lan truyền là ai?

Pha kết thúc giữa Krzysztof Glowacki và Patryk Tolkaczewski gợi lại trận đấu giữa Jacare Souza và Kevin Holland. Souza là một trong những kỳ thủ đáng sợ nhất thế giới và rất ít người thoát khỏi tầm tay của anh ta. Vì vậy, khi anh ta có Kevin Hà Lan xuống chiếu, nhiều người tưởng băng bó! Tuy nhiên, Holland, từ phía dưới, bắt đầu tung ra một cú đấm búa và hạ được Souza.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Krzysztof Głowacki 🥊 GlowkAnn🥊 (@glowkann)

Mặc dù phương pháp kết thúc là khác nhau, nhưng kết quả là giống nhau trong cuộc chiến giữa Krzysztof Glowacki và Patryk Tolkaczewski. Người chiến thắng, Glowacki, đã ra mắt MMA với trận đấu.

Người đàn ông 36 tuổi này là một võ sĩ chuyên nghiệp và theo Tapology, anh ta đang giữ kỷ lục quyền anh chuyên nghiệp là 32-4. Tuy nhiên, sau trận thua cuối cùng trước Richard Riakporhe vào ngày 21 tháng 1 năm 2023, Glowacki chuyển trọng tâm sang MMA. Anh cũng từng có trận đấu quyền anh chuyên nghiệp với nhà vô địch hạng nặng Oleksandr Usyk.

Patrick Tolkaczewski. (Tín dụng: Twitter)

Mặt khác, Patryk Tolkaczewski cũng đã ra mắt MMA với trận đấu đặc biệt này. Cũng giống như Glowacki, Patryk Tolkaczewski cũng là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp với một số trận đấu trần trụi xen kẽ. Trước khi ra mắt MMA tại KSW 83, anh ấy đã đấu tay đôi với Brad Watson vào tháng 9 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *