‘Barbie’ 100 triệu đô la của John Cena ghi điểm lớn trước cuộc đụng độ hoành tráng với ‘Oppenheimer’ của Christopher Nolan

Bộ phim Barbie rất được mong đợi của John Cena đã đạt giải vàng, thu về 100 triệu đô la trước cuộc đụng độ hoành tráng của nó với bộ phim dữ dội của Christopher Nolan, “Oppenheimer.” Cả hai bộ phim sẽ phát hành vào cùng một ngày, 21 tháng 7 năm 2023.

Các nền tảng truyền thông xã hội rất ồn ào với thuật ngữ “Barbenheimer,” thu hút sự quan tâm chung của những người yêu thích điện ảnh cuồng nhiệt. Tiến về phía trước trong cuộc đua, có vẻ như Barbie đã sẵn sàng để chiến thắng Oppenheimer, khiến khán giả mê mẩn bằng sự quyến rũ của mình.

Chỉ còn hai tuần nữa, AMC Theaters, chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất thế giới, đã tiết lộ rằng hơn 20.000 thành viên AMC Stub đã có vé.

Elizabeth Frank, phó giám đốc điều hành chương trình toàn cầu và giám đốc nội dung tại AMC Theaters, bày tỏ sự phấn khích của mình, nói rằng, “Việc hơn 20.000 khán giả đã lên kế hoạch và mua vé để xem ‘Barbie’ và ‘Oppenheimer’ trong cùng một ngày là một dấu hiệu tốt cho thấy cuộc trò chuyện trực tuyến ngày càng tăng về việc xem hai bộ phim đáng kinh ngạc này đang biến thành doanh thu bán vé.”

Mặc dù, theo một số nguồn tin, dữ liệu theo dõi ban đầu chỉ ra rằng “búp bê barbie“sẽ vượt qua”Oppenheimer” trong đợt bán vé đầu tiên.

Margot Robbie và Ryan Gosling dẫn đầu trong bộ phim hài giả tưởng màu neon “búp bê barbie,” nơi Barbie-Land phân phối Barbie và Ken bắt tay vào hành trình khám phá bản thân trong thế giới thực. Ngoài ra, ngôi sao WWE John Cena cũng góp mặt trong phim.

khác nhau,”Oppenheimer,” với sự tham gia của các diễn viên được kính trọng Cillian Murphy, Robert Downey Jr. và Emily Blunt, tiết lộ một câu chuyện dài ba giờ đen tối và dữ dội xoay quanh một nhà vật lý lý thuyết người Mỹ, người đi đầu trong việc phát triển vũ khí hủy diệt đã kết thúc Thế chiến II.

Khi đồng hồ đếm ngược đến trận đấu rất được mong đợi, khán giả háo hức chờ đợi cảnh tượng đang chờ đợi họ, đọ sức với Barbie xa hoa mang tính biểu tượng của John Cena chống lại sự khám phá sâu sắc về lịch sử và bản chất con người của Christopher Nolan.

Lịch sử của cuộc đụng độ giữa Christopher Nolan và Warner Bros.

Cuộc đụng độ giữa đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan và Warner Bros. có một lịch sử phức tạp. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, Nolan đã tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền chặt với Warner Bros., hãng phim này đã phân phối một số bộ phim yêu thích của ông như “Sự bắt đầu“”Dunkirk,” và biểu tượng “hiệp sĩ bóng đêm” bộ ba, đã thu hút khán giả trên toàn thế giới.

Sự kết hợp của Christopher Nolan với Warner Bros. (Tín dụng- Đa dạng, Entertainment Times và Slate.com)

Tuy nhiên, mối quan hệ hòa thuận của họ thay đổi chóng mặt khi Warner Bros. đã thay đổi chiến lược phát hành phim giữa đại dịch. Cựu Giám đốc điều hành của WarnerMedia, Jason Kilar, đã đưa ra quyết định phát trực tiếp toàn bộ phim trên HBO Max vào năm 2021, do cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu đang diễn ra và khán giả không muốn quay lại rạp.

Nolan cực lực phản đối động thái này và kết quả là cắt đứt quan hệ với hãng phim, chọn đưa bộ phim sắp tới của ông, “Oppenheimer” cho Universal Pictures.

Mới đây, khi được hỏi về sở thích xem “búp bê barbie,” câu trả lời của Nolan ngắn gọn và bác bỏ “KHÔNG“làm nổi bật sự thiếu quan tâm của anh ấy đối với bộ phim và những thứ đi kèm với nó”Barbenheimer” hiện tượng.

Đây có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, hay Warner Bros. đang tìm cách trả thù Nolan bằng cách lên lịch phát hành “Barbie” vào cùng ngày? Người hâm mộ háo hức chờ đợi cả hai bộ phim, tự hỏi liệu cuộc đụng độ này có ý nghĩa sâu sắc hơn trong câu chuyện Nolan-Warner Bros.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *