“Bắt đầu thử nghiệm ma túy” – Sự biến đổi thể chất của Jalen Williams khiến cả thế giới bối rối

Với Jalen Williams trong danh sách, Oklahoma City Thunder có một tương lai tươi sáng phía trước. Kể từ khi các All-Star kỳ cựu của họ rời đi, mọi thứ đã không còn như trước nữa. OKC từng là mối đe dọa lớn ở Western Conference, đặc biệt là trước các đội chiếm ưu thế. Họ là một trong những đối thủ lớn nhất của Golden State Warriors, người đã giành được ba danh hiệu trong thập kỷ qua. Không phải tất cả những điều tốt đẹp kéo dài mãi mãi.

Kể từ đó, những người chơi như Shai Gilgeous-Alexander đã bắt kịp tốc độ trở thành gương mặt mới nhất của nhượng quyền thương mại. SGA đã là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc và cũng là một tay bắn ba điểm xuất sắc. Tương tự như vậy, Josh Giddey cũng đã chứng minh rằng anh ấy là một vũ khí sát thương trong danh sách. Ngôi sao bóng rổ Australia thỉnh thoảng cũng là một mối nguy hiểm trên hàng công. Khả năng kiến ​​tạo của anh ấy cũng ổn định và hiệu quả.

Tương tự như vậy, Jalen Williams đang dần cải thiện. Anh ấy đã trở thành một cầu thủ mà người hâm mộ cần phải đề phòng. Williams không nhất thiết phải là triển vọng tốt nhất trong lớp dự thảo của anh ấy vì anh ấy cũng đã có một khởi đầu chậm chạp trong sự nghiệp của mình. Nhưng cuối cùng anh ấy đã lấy lại được đà và giúp kiểm soát bóng trong sơn. Chỉ sau kỳ nghỉ All-Star 2023, Williams mới thể hiện đúng bản chất của mình. Anh ấy đã ghi dấu ấn của mình với tư cách là một ứng cử viên tiềm năng để xây dựng một đội xung quanh.

Người hâm mộ phản ứng với sự biến đổi thể chất điên cuồng của Jalen Williams từ OKC

Jalen Williams đã tham gia trong NBA Draft 2022, một lớp học có sự góp mặt của những người như Paolo Banchero, Chet Holmgren và Jabari Smith. Anh ấy ghi trung bình 14,1 điểm, 4,5 rebounds và 3,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trong khi các chỉ số quan trọng của anh ấy cho thấy anh ấy có năng khiếu tấn công, thì Williams cũng rất giỏi trong phòng ngự. Anh ta thực hiện trung bình 1,4 lần đánh cắp mỗi trận với chỉ số hiệu quả là 15,6. PER của anh ấy cao hơn nhiều so với 14,9 của Tân binh của năm Banchero.

Gần đây anh ấy đã bị một chấn thương không được tiết lộ. Thật không may, Thunder cũng đã cho anh ấy ngồi dự bị trong phần còn lại của Summer League. Nhưng những hình ảnh về sự biến đổi cơ thể của cô gần đây đã lan truyền trên mạng xã hội. Người hâm mộ cũng khá thích thú với nó. Một người hâm mộ nói, “Thử nghiệm ma túy trong,” trong khi một người khác nói, “Có vẻ như anh ấy sẽ có một năm tuyệt vời.” Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ.

Những thay đổi thoạt nhìn có thể không quá đáng chú ý nhưng nếu bạn nhìn kỹ, Williams đã thêm một số cơ bắp vào phần thân trên của mình. Điều này cũng sẽ cho phép anh ta chịu nhiều sát thương hơn. Chiều cao và chiều dài là lợi thế lớn nhất của anh ấy từ rất sớm. Trong Dự thảo kết hợp năm 2022, tỷ lệ sải cánh so với chiều cao của anh ấy là cao nhất. Đối với một người có kích thước như anh ấy, Williams cũng là một người xử lý bóng tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *