“Bautista tát những kẻ bắt nạt” – Dave Bautista mạo hiểm ngồi tù vì tranh cãi thể xác với nhân viên Marvel

Tên của Dave Bautista được tất cả những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp biết đến. Anh ấy là một ngôi sao hàng đầu trong WWE trong gần một thập kỷ và anh ấy đã thi đấu với những người như The Undertaker, John Cena, Shawn Michaels, Triple H, v.v. Sau một sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp thành công, Batista gia nhập Hollywood, xuất hiện lần đầu với vai diễn không được công nhận trong phim Người lạ tương đối.

Sau khi thực hiện một số bộ phim, cựu vô địch hạng nặng thế giới WWE đã thành công với vai Drax trong Guardians of the Galaxy MCU. Và kể từ đó, anh ấy đã làm việc với những người như Denis Villeneuve, Zack Snyder và Rian Johnson, những người đã đưa anh ấy trở thành một tên tuổi hàng đầu trong ngành điện ảnh.

Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng dễ dàng và êm đềm. Tại lễ bế mạc phần đầu tiên của bộ phim Guardians of the Galaxy, Batista đã tham gia vào một cuộc trao đổi sôi nổi dẫn đến xô xát. Hệ quả là hình ảnh của nhà cựu vô địch WWE bị ảnh hưởng nặng nề.

Tuy nhiên, mọi người đã thay đổi suy nghĩ khi biết được chuyện gì đã thực sự xảy ra. Một người dùng Twitter có tên Kyle Jerichow đã chia sẻ về những gì họ nghe được về cuộc chiến. Trong tweet, anh ấy đã gắn thẻ một số cá nhân có liên quan đến nhượng quyền Guardians of the Galaxy. Kết quả là, một trong số họ là đạo diễn James Gunn.

James Gunn và Dave Bautista (phải) và tweet của James Gunn (trái) (Tín dụng: America TV và Reddit)

“Bữa tiệc kết thúc thật vui! Ký ức chính của tôi là khi một thành viên phi hành đoàn quấy rối một trong những người đóng thế của chúng tôi & @seangunn đã bảo vệ anh ta & anh ta khăng khăng với Sean & @DaveBautista đánh vào ngực kẻ quấy rối & anh ta BAY QUA PHÒNG vì Dave thực sự có siêu năng lực trong đời thực! ” James Gunn đã tweet.

Do đó, sự việc chứng minh rằng mọi thứ có thể khác với những gì chúng có vẻ lúc đầu. Ngoài ra, rõ ràng mối quan hệ của Bautista với James Gunn cũng rất tuyệt vời.

Dave Bautista đã rút lui khỏi MCU với Guardians of the Galaxy Vol 3

Dave Bautista rời đấu vật chuyên nghiệp để theo đuổi sự nghiệp ở Hollywood. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như anh mong đợi. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một siêu sao WWE đã không giúp anh ấy có được những bộ phim.

Vì vậy, trong thời điểm khó khăn, vai diễn Kẻ hủy diệt Drax đã cứu vớt sự nghiệp của anh. Tuy nhiên, cựu vô địch WWE đã thông báo rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ là lần cuối cùng người hâm mộ thấy anh ấy với tư cách là Drax.

Người đàn ông 54 tuổi này đã tiết lộ một số lý do đằng sau sự ra đi của mình. Anh ấy đã tiết lộ rằng việc cởi trần ngày càng khó khăn hơn theo thời gian, với tuổi tác của anh ấy. Ngoài ra, bộ phim cuối cùng của James Gunn là một lý do khác khiến Bautista rút lui khỏi nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *