“Bây giờ anh ấy đã đi” – Hall of Famer tiết lộ kế hoạch WWE dành cho Bray Wyatt trước cái chết bi thảm của anh ấy

Windham Rotunda, được biết đến nhiều hơn với cái tên Bray Wyatt do sự nghiệp mang tính biểu tượng của anh ở WWE, đã qua đời gần một tháng trước. Mặc dù anh ấy không còn ở thế giới này nữa, Wyatt vẫn là một nhân vật nổi bật trong cuộc thảo luận trong ngành và do di sản mà anh ấy đã tạo ra, điều này có thể sẽ còn tiếp tục trong nhiều năm tới.

Quảng cáo

Trong vụ việc tương tự, một huyền thoại đô vật chuyên nghiệp đã tiết lộ về kế hoạch tương lai của WWE dành cho cựu vô địch toàn cầu. Không ai khác chính là Hall of Famer Ted DiBiase, người đã nói về kế hoạch cốt truyện tiềm năng nhằm thúc đẩy cựu lãnh đạo của Gia đình Wyatt.

Điều này xảy ra trên ấn bản mới nhất của podcast “Everybody’s Got A Pod” của Ted, khi người đàn ông 69 tuổi tiết lộ rằng ông đã tham dự đám tang của Bray ở Tampa. Trong khi làm như vậy, DiBiase bắt đầu nói về kế hoạch tương lai của WWE dành cho ngôi sao quá cố và tiết lộ một điều thú vị.

Quảng cáo

Chia sẻ thông tin về kế hoạch tương lai của Bray trong giải đấu thăng hạng Triple H-led, đô vật chuyên nghiệp đã nghỉ hưu cho biết: “Windham là một đứa trẻ tuyệt vời, thực sự là vậy. Họ vừa chuẩn bị về nhà, lẽ ra họ phải bắt đầu lại vào tháng 9 và bắt đầu một điều gì đó mới mẻ. Bây giờ anh ấy đã mất.” (Qua: Đấu vật Inc)

Ngoài việc tiết lộ các kế hoạch có thể có của WWE dành cho Windham, Ted còn tiết lộ rằng anh đã gặp cha của Bray, Mike Rotunda, tại sự kiện này để gửi lời chia buồn. Cựu chiến binh chia sẻ rằng Shane McMahon cũng nằm trong số những người có mặt trong đám tang của The Fiend, sau sự ra đi bất ngờ của ngôi sao biểu tượng.

Quảng cáo

Bray Wyatt dự kiến ​​sẽ trở lại sàn đấu

Mặc dù Bray Wyatt đã rời xa truyền hình WWE kể từ khi xuất hiện trên SmackDown vào tập ngày 24 tháng 2 năm 2023, nhưng anh ấy được cho là sẽ trở lại võ đài. Ngay cả trong quá trình chuẩn bị cho SummerSlam 2023, Bray vẫn được đồn đại là sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu.

Vào thời điểm đó, có suy đoán rằng Wyatt có thể quay trở lại chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu tại Bữa tiệc lớn nhất mùa hè, vì có những dấu hiệu mờ nhạt cho thấy sự trở lại của anh ấy. Nhưng không có điều gì tương tự xảy ra trong sự kiện ngày 5 tháng 8 ở Detroit.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi WrestlingWorldCC (@wrestlingworldcc)

Quảng cáo

Vì Windham không được nhìn thấy xuất hiện tại buổi giới thiệu Sân vận động Ford Field nên mọi người nghĩ rằng WWE có thể đã cứu anh ấy ở cấp độ tiếp theo. Nhưng chỉ vài tuần sau khi sự kiện lớn được tổ chức, người ta thông báo rằng ông đã qua đời.

Tin tức về cái chết của người đứng đầu Gia tộc Wyatt rất chấn động, nó đã để lại cho ngành công nghiệp một vết thương không thể chữa lành. Mặc dù Bray không còn ở bên tất cả chúng ta nữa nhưng anh ấy sẽ luôn được coi là một trong những người đàn ông sáng tạo nhất trong giải đấu có trụ sở tại Stamford.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *