“Bây giờ anh ấy đã trưởng thành” – Con trai của Drake, Adonis, bị bắt gặp ‘Lão hóa ma thuật’ sau khi tặng đôi giày có chữ ký của LaMelo Ball

Nếu bạn là một người hâm mộ Drake, bạn sẽ biết cậu con trai 5 tuổi của anh ấy là một phần quan trọng trong cuộc đời anh ấy. Adonis Graham được tất cả những người theo dõi của cha mình yêu mến và thường xuyên thu hút ánh đèn sân khấu trên internet. Bộ đôi cha con thường được phát hiện tại các trận đấu NBA và các sự kiện khác như lễ trao giải. Cũng giống như cha mình, Adonis cũng thích bóng rổ. Drake là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Toronto Raptors nhưng con trai anh ấy chơi theo tốc độ của anh ấy.

Gần đây, một video của Adonis trẻ tuổi đã lan truyền. Anh ấy đã rất ngạc nhiên với một đôi giày Puma đặc trưng của LaMelo Ball. Anh rất hào hứng mở hộp. Và khi anh ấy làm vậy, Adonis không khỏi vui mừng khôn xiết. Tuy nhiên, đây là một trong những lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trên internet sau một thời gian dài. Và người hâm mộ không thể không nhận thấy rằng anh ấy đã trưởng thành kể từ lần cuối họ nhìn thấy anh ấy.

Một người hâm mộ nói, “Bây giờ anh ấy đã trưởng thành rồi,” trong khi những người hâm mộ khác nói, “Những đứa trẻ này giống như già đi một cách kỳ diệu.” Drake luôn cho phép con trai mình tham dự các trận đấu của NBA. Họ sẽ ngồi bên sân cổ vũ cho tất cả các cầu thủ trên sàn. Nhưng không giống như cha mình là một fan hâm mộ của Raptors, Adonis là một fan hâm mộ lớn của người bảo vệ quan điểm Charlotte Hornets.

Con trai của Drake, Adonis, có phải là một fan hâm mộ lớn của LaMelo Ball không?

Đây không phải là lần đầu tiên Adonis thể hiện tình yêu của mình với LaMelo Ball. Vài tháng trước, Drake đã đăng tải một câu chuyện trên Instagram về con trai mình đang đeo một đôi đá MB 2.0 màu cam. Cả thế giới đang chú ý đến nó và thành thật mà nói, đôi giày của Ball trông cũng khá đẹp. Rõ ràng, ngay cả bản thân LaMelo cũng có thể thừa nhận tình yêu mà anh ấy nhận được từ Adonis.

Trong một trận đấu của Raptors tại Scotiabank Arena, cậu bé Adonis và Drake đã cổ vũ các cầu thủ. Trong khi Drake đang cổ vũ cho Toronto, con trai của anh ấy đã cổ vũ cho người bảo vệ quan điểm của phe đối lập, người tình cờ là LaMelo Ball. Nhận được sự công nhận từ một người lớn như Drake cũng rất có ảnh hưởng.

Rapper từng đoạt giải Grammy đã ký hợp đồng với Jordan Brand vài năm trước. Anh ấy đã công bố thỏa thuận của mình với công ty trong buổi hòa nhạc năm 2013 tại Portland. Có một chút tranh cãi rằng rapper đã quảng bá cho con trai mình mặc đồ của Puma nhưng anh ấy đã làm đúng khi để Adonis làm theo trái tim mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *