“Bây giờ chúng ta không nói về quét” – LeBron James bị chỉ trích vì “kiểm soát câu chuyện” với cuộc nói chuyện về hưu

LeBron James là người duy nhất còn lại trong nhóm NBA Draft 2003. Với việc Carmelo Anthony tuyên bố giải nghệ, James là người cuối cùng đứng vững. Tuy nhiên, chúng tôi đã đặt câu hỏi về thời điểm cuối cùng LeBron sẽ quyết định kết thúc sự nghiệp lẫy lừng của mình. Chắc chắn sẽ có ngày LeBron treo áo đấu vĩnh viễn. Như chúng ta có thể thấy, anh ấy muốn chơi mùa giải cuối cùng với con trai mình là Bronny James.

Sau khi Los Angeles Lakers bị loại ở Vòng chung kết Western Conference, Bron đã nói rõ một chút về việc cân nhắc giải nghệ. LeBron sẽ 39 tuổi vào tháng 12, và người ta chỉ có thể tự hỏi liệu anh ấy có nghiêm túc về việc kết thúc sự nghiệp của mình hay không. Anh ấy đã hoàn thành mọi thứ cần hoàn thành ở NBA. Tuy nhiên, một số giám đốc điều hành nhận ra LeBron đọc câu chuyện đó.

vua James vẫn còn 2 năm trong hợp đồng trị giá 96,7 triệu đô la của anh ấy, nhưng con số đó sẽ không làm phiền anh ấy. Anh ấy đã là một triệu phú, và một điều gì đó khác có thể đã khiến anh ấy rời xa cuộc chơi. Tuy nhiên, một giám đốc điều hành tuân thủ Báo cáo tẩy trắng nói, “Anh ấy vừa thay đổi cuộc trò chuyện. Bây giờ chúng tôi không nói về những cuộc càn quét; chúng tôi đang nói về LeBron và giải nghệ. Anh ấy thích kiểm soát câu chuyện.”

“Cho nó một tuần, để xem anh ấy có nói điều tương tự không,” một giám đốc điều hành khác cho biết. Tuy nhiên, LeBron đã có một mùa giải khá hiệu quả với Lakers. Anh ấy đã ghi được trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải thường xuyên. Các số liệu thống kê tốt hơn nhiều so với nhiều cầu thủ trẻ trong giải đấu hiện tại.

LeBron James nói gì về việc giã từ NBA?

James đã kết thúc mùa giải thứ 20 của mình tại NBA theo một cách khác thường sau khi bị Denver Nuggets dẫn trước 4-0. Bất chấp tuổi tác của mình, anh ấy đã đưa ra những con số chắc chắn cho Lakers. James sau trận thua ở Ván 4, nói rằng anh ấy sẽ cân nhắc việc giải nghệ trong mùa giải. Tuy nhiên, anh đã được yêu cầu giải thích về quyết định xem xét giải nghệ của mình.

Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có chơi vào năm tới không, James nói, “Vâng.Anh ấy cũng được hỏi liệu, “Bạn có đi không?”, mà James đã nói, “Tôi sẽ phải suy nghĩ về nó.” Chúng ta đã thấy James đã có một số màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải này, và James vẫn là một thành viên quan trọng của Lakers, và bất kỳ đội nào cũng sẽ được hưởng lợi khi anh ấy chơi cho họ. Tuy nhiên, chúng ta sẽ thấy trong trái vụ, theo cách nào Nhà vua thích đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *