“Bây giờ thật tuyệt!”- Người hâm mộ phấn khích vì sự trở lại của Carlito tại WWE Backlash

Sau WrestleMania thành công nhất mọi thời đại từ quan điểm kinh doanh, đã đến lúc WWE tiếp nối thành tích to lớn như vậy. WWE PLE tiếp theo, Backlash cũng có những kỳ vọng rất lớn. Lý do chính cho điều đó là các thẻ trận đấu xếp chồng lên nhau với tiềm năng to lớn. Trong khi đó, sự kiện diễn ra tại San Juan, Puerto Rico với những điểm thu hút người nổi tiếng. Hơn nữa, người hâm mộ cũng chứng kiến ​​​​sự trở lại bất ngờ của Carlito.

Nói về hiệu suất tổng thể, công bằng mà nói thì hầu hết mọi trận đấu trên thẻ Backlash đều được phân phối hoàn toàn. Trận đấu mở màn giữa Bianca Belair và Iyo Sky là một trận đấu tuyệt vời như mong đợi. Tiếp theo đó, Seth Rollins cũng đã mang đến những điều tốt nhất cho Omos trong trận đấu của họ. Hơn nữa, chương trình còn có cảnh Zelina Vega xuất hiện đầy cảm xúc trước đám đông ở quê nhà.

Hơn nữa, chương trình cũng được thiết lập để giới thiệu một sự kiện chính kép. Một chương trình sự kiện chính kép có nghĩa là có hai trận đấu thu hút chính tại Backlash. Một trong những sự kiện chính thực sự khép lại chương trình là Brock Lesnar vs. Cody Rhodes. Tuy nhiên, một cuộc chiến tiêu đề khác mà người hâm mộ đang mong chờ, đặc biệt là ở Puerto Rico là cuộc chiến đường phố giữa chính người Puerto Rico, Bad Bunny và Damian Priest.

Không thể phủ nhận rằng những trận đánh nhau trên đường phố thực sự ăn cắp chương trình. Trên thực tế, nó vượt quá mong đợi của người hâm mộ đối với một trận đấu như vậy. Đúng như dự đoán, cuộc chiến diễn ra sôi nổi, có vũ khí, địa điểm độc đáo và sự phân tâm từ Ngày phán xét và LWO. Tuy nhiên, khoảnh khắc thực sự thổi bay mái nhà là sự trở lại của Carlito. Cool Man đã nhận được phản ứng dữ dội từ người Puerto Rico.

Vũ trụ WWE rất vui với sự trở lại của Carlito tại Backlash

Sau khi bước lên võ đài trước phản ứng dữ dội của đám đông, Carlito cũng đóng vai trò quan trọng trong thời gian kết thúc trận đấu. Vì anh ấy mặc áo LWO nên rõ ràng là anh ấy đến để giúp Bad Bunny. Carlito đã hạ gục các thành viên của The Judgement Day bằng đòn nổi tiếng của mình, Backstabber. Anh ấy cũng thực hiện cú “nhổ táo” mang tính biểu tượng vào mặt Dominik Mysterio.

Sau sự náo động và sốc, Bad Bunny đã đánh bại được Damian Priest trong màn trình diễn trên võ đài tốt nhất của anh ta. Trong khi những người hâm mộ có mặt tận hưởng trải nghiệm về sự trở lại của Carlito, thì những người hâm mộ trên Twitter cũng rất phấn khích. Dưới đây là một số phản ứng tốt nhất của người hâm mộ:

Nhìn chung, đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thấy Carlito xuất hiện bất ngờ trong màu áo LWO. Tuy nhiên, vẫn chưa được xác nhận liệu anh ấy đã ký hợp đồng mới với WWE hay đó chỉ là lần xuất hiện một lần. Vì vậy, vẫn còn phải xem liệu người hâm mộ có thấy Carlito nhiều hơn trong tương lai hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *