“Bây giờ tôi đang bị bắt nạt” – Moriah Mills nhận được những lời đe dọa từ gia đình Ahkeema giữa mối thù công khai với Zion Williamson vì đứa con của cô ấy

Zion Williamson chắc chắn có một số giải thích để làm. Thế giới NBA đã bị sốc sau sự kiện trên Twitter từ ngày hôm qua. Nhìn chung, hình ảnh công khai của Williamson đã gây ấn tượng mạnh. Đến với giải đấu, được quảng cáo là một trong những triển vọng hàng đầu, vị cứu tinh tiếp theo của giải đấu, Williamson vẫn chưa đáp ứng được sự cường điệu, anh ấy đã bỏ lỡ nhiều trận đấu vì chấn thương hơn những trận anh ấy từng chơi.

Khi ra sân, Williamson trông giống như một thế lực tuyệt đối với trung bình 27 điểm, 7 rebound và 4 kiến ​​​​tạo, trong 61 trận đã chơi ở mùa giải 2020-2021. Vấn đề là sự kiên định của anh ấy trên sân và bây giờ giống như người bạn cùng lớp dự thảo của anh ấy Ja Morant, Zion đã có những tranh cãi ngoài sân có thể ảnh hưởng đến trận đấu của anh ấy và hợp đồng 5 năm / 194.300.000 đô la mà New Orleans Pelicans đã đề nghị với anh ấy.

Bạn gái được cho là của Zion Williamson, Moriah Mills đã nhận được những lời đe dọa

Zion Williamson gần đây đã rơi vào một tình huống gây tranh cãi liên quan đến mẹ của em bé Ahkeema. Theo một đoạn tweet do ngôi sao khiêu dâm 31 tuổi Moriah Mills thực hiện, cô ấy tuyên bố rằng Zion thường xuyên gặp gỡ và có quan hệ tình dục với cô ấy. Đây là tất cả trong khi Zion đang ở trong mắt công chúng và được cho là có mối quan hệ lành mạnh với bạn gái Ahkeema.

Gần đây, Mills được cho là đã nhận được những lời đe dọa trên Instagram từ các thành viên trong gia đình của Ahkeema, bạn gái chính thức của Zion. Mills trước đây đã tuyên bố rằng cô ấy không có ý định từ bỏ Ahkeema và thay vào đó sẵn sàng trở thành “đồng nghiệp” hoặc “đồng vợ”. Mills tin rằng Zion đã lừa dối anh ta chứ không phải ngược lại vì mối quan hệ của Ahkeema và Williamson đã được công khai.

Mills đã được trích dẫn như nói Tôi đang ở Atlanta h** gặp tôi vào tháng 12 hay tôi nên nói tại căn hộ mới của tôi ở New Orleans @AhhConcretrose chị em vợ bây giờ khôn hay mất nhưng em sẽ luôn hơn anh ấy không chơi với tôi khi nói đến việc chiều chuộng tôi. Tôi là công chúa của anh ấy, bạn là một bà mẹ trẻ con bị cháy.

Williamson vẫn chưa trả lời công khai bất kỳ cáo buộc nào trong số này, nhưng do Mills có biên lai các cuộc trò chuyện của họ và đã công bố chúng cho tất cả mọi người xem, có vẻ như không có lời giải thích nào cho tình huống này mà Willamson có thể đưa ra. loại bỏ anh ta khỏi sự khinh miệt của công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *