BBC News Nữ phóng viên phát điên sau cuộc tranh luận nảy lửa với Andrew Tate trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của cô ấy khi bị quản thúc tại gia

Ngôi sao internet gây tranh cãi Andrew Tate vừa hoàn thành cuộc phỏng vấn đầu tiên với BBC kể từ khi ra tù vào cuối tháng Ba. Trong một cuộc đối đầu nảy lửa với phát thanh viên Lucy Williamson hôm thứ Năm, cô đã thách thức ‘Đầu G’ về hệ tư tưởng của anh ấy và những lời buộc tội chống lại anh ấy.

Cuối tháng 12 năm ngoái, chính quyền Romania đã bắt giữ Andrew và anh trai Tristan với tội danh tội phạm có tổ chức, buôn người và r*pe. Trong một cuộc phỏng vấn tích cực, người đàn ông 36 tuổi này liên tục bác bỏ các câu hỏi của BBC về các cáo buộc. Thay vào đó, anh ta yêu cầu đặt câu hỏi của riêng mình, đồng thời mắng mỏ họ vì họ đã cố gắng “vu khống” anh ta.

Lucy hỏi anh ta một loạt câu hỏi về cáo buộc bóc lột tình dục phụ nữ, ngoại tình, v.v. Trong khi cố gắng bảo vệ danh tiếng của mình, Tate cũng bày tỏ sự không tin tưởng vào các phương tiện truyền thông truyền thống. Cho đến bây giờ, quan điểm của ông vẫn chưa bị thách thức trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp như thế này. Andrew đã nhiều lần bác bỏ lời khai của từng phụ nữ tham gia vào cuộc điều tra đang diễn ra.

Người hâm mộ có thể xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại Rumble’s Bài phát biểu Tate của Andrew Tate kênh. Trong một phân đoạn nhất định, Lucy nói: “Người đứng đầu cảnh sát quốc gia ra đi vì tội bạo hành phụ nữ, tất cả đều chỉ đích danh bạn là kẻ đứng sau nạn dịch lệch lạc nữ giới ”. Về vấn đề này, nhà cựu vô địch kickboxing đã trả lời: “Đó là lập luận của bạn?” Williamson nhanh chóng trả lời với – “Đó là sự lầm lạc đi kèm với nó.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Thế giới thực (@trwconnect)

‘Đầu G’ yêu cầu Lucy kết nối các dấu chấm giữa misogyny và có một “xe đẹp.” Nhà báo 48 tuổi trông có vẻ sốc trước khi trả lời: “Bởi vì bạn có một hình ảnh về lợi nhuận tài chính.” Tại thời điểm này, nhóm pháp lý của Andrew đã tham gia và nói chuyện với Lucy. Đại diện Tate cho biết, “Tôi xin lỗi. Đây là một câu hỏi đã có từ rất lâu và đây không phải là điều chúng tôi đang nói đến. Bạn đang ngồi đó và chỉ buộc tội (Andrew). Chúng tôi không ở đây để đối mặt với những cáo buộc mới.”

Sau đó, Andrew Tate nói, “Nó cho thế giới thấy sự thật về phương tiện truyền thông cũ. Bởi vì họ cầu xin tôi cho một cuộc phỏng vấn. Họ kêu gọi tôi. Bạn đã cầu xin tôi trong nhiều tháng. ‘Làm ơn, chúng ta cần phải có liên quan.’” Tate khẳng định niềm tin của mình với tư cách là một con người “ảnh hưởng tích cực tốt” trên thế giới.

“Bạn có tin rằng bạn là người đàn ông mạnh mẽ nhất trên trái đất?” Tate ngay lập tức trả lời với – “Tôi là người đàn ông google nhiều nhất trên hành tinh.”

Sau đó, một Lucy mệt mỏi và xì hơi đã kết thúc cuộc phỏng vấn với – “Tôi nghĩ chúng ta xong rồi.”

Andrew Tate ra lệnh quản thúc tại gia thêm 30 ngày

Sau khi ngồi tù hơn 90 ngày, các quan chức Romania đã chuyển anh em nhà Tate và hai người bạn bị buộc tội của họ vào quản thúc tại gia. Kể từ đó, thời gian giam giữ đã được gia hạn nhiều lần, khiến họ bị giam giữ trong nhà.

Hiện tại, có vẻ như ngôi sao gây tranh cãi sẽ ở trong nhà của anh ấy cả tháng. Vào ngày 31 tháng 5, Andrew đã lên Twitter để chia sẻ tin tức về lần gia hạn quản thúc tại gia mới nhất của mình.

Người đàn ông 36 tuổi viết – “30 ngày nữa bị quản thúc tại gia. Tôi không rảnh dù chỉ một ngày trong năm nay. Đôi khi trong cuộc sống… bạn chỉ cần cắn viên đạn.”

Điều đáng chú ý là đây không phải là lần đầu tiên Tate được một tên tuổi lớn trong giới truyền thông tiếp cận để phỏng vấn. Đầu tháng trước, Matt Shea đã hỏi ‘Đỉnh G’ cho cùng một điều. Trước đây, nhà làm phim 31 tuổi đã sản xuất thứ mà Andrew tuyên bố là “miếng đánh” trên anh ta.

Mặc dù Shera đã mặc cả rất nhiều, Andrew không bao giờ cho cô ấy cơ hội quay một bộ phim tài liệu khác về cô ấy, mà để cô ấy ra ngoài nắng. Tate sau đó đã đăng toàn bộ sự việc được ghi lại trên kênh Rumble của mình với tiêu đề – ‘Cái chết hài hước của Vice News.’

Đến nay, anh em nhà Tate đã nhiều lần khẳng định mình vô tội trong vụ án giật gân này. Cả hai đều cho rằng đây là một âm mưu của “ma trận” để họ im lặng. Cả Andrew và Tristan hiện đang ở tháng thứ sáu dưới sự kiểm soát của tư pháp trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. Bất kỳ bản cáo trạng nào được mong đợi trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *